Hãng xe máy khác

Siêu phẩm Sport bike Buell Hammerhead 1190 ra mắt, sử dụng khối động cơ V-twin

Hãng xe mô tô Mỹ Erik Buell Racing (EBR) đã quay trở lại với một mẫu Sport bike mang thiết kế thể thao nhưng không kém phần nổi bật mang tên Hammerhead 1190.Buell Hammerhead 1190 vừa được ra mắt tại Mỹ vào tuần trước nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân biker trên toàn thế giới.

Mẫu Sport bike mới ra mắt này sử dụng phần lớn các đường nét bo tròn tạo cảm giác tinh tế, hài hòa đi cùng phần đầu xe hơi nhọn mang cảm giác khí động học rất cao. Tiếp đó, thiết kế của xe được hoàn thiện một cách đặc biệt với loạt ốc bắt dàn vỏ được thiết kế nổi như những chiếc đinh tán trên thân vỏ máy bay quân sự.Điểm nhấn của chiếc xe là bộ khung nhôm Delta box màu đen cực lớn đặt chéo trên thân xe. Bộ vành đúc hợp kim đan nan chéo đẹp mắt gây chú ý cho Buell Hammerhead 1190. Bên cạnh đó là bộ đĩa phanh to gần bằng vành đặc trưng của Buell cũng có mặt trên chiếc Sport bike này.

Buell Hammerhead 1190 được trang bị khối động cơ V-twin 1190 phân khối cho sức mạnh 185 mã lực tại 10.600 vòng tua/phút trên tổng trọng lượng xe khá lớn 190kg.

Giá bán của Buell Hammerhead 1190 hiện vẫn chưa được công bố.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục