Hãng xe máy khác

Ảnh thực tế Kawasaki ZX-25R 2021 gây thất vọng vì "kém sắc"


Sau khoảng thời gian ra mắt thì đến nay mẫu xe Kawasaki ZX-25R 2021 đã lộ ảnh thực tế, cho cái nhìn chân thật nhất.

Tuy nhiên phiên bản “đời thực” này lại gây khá nhiều tranh cãi, đa số người dùng đều thất vọng bởi mẫu sport bike này không được đẹp như hình ảnh hãng công bố trước đó.Được biết, những bức ảnh thực tế đầu tiên về Kawasaki ZX-25R 2021 màu đỏ trắng được chụp tại Indonesia và lô xe này được ra mắt đúng ngày quốc khánh lần thứ 76 của quốc gia này. Thực tế, Kawasaki tại Indonesia đã từng giới thiệu Kawasaki Ninja ZX-25R 2021 với 2 phiên bản bao gồm Tiêu chuẩn và SE.Ở bản tiêu chuẩn, mẫu sport bike này sở hữu duy nhất màu Đen Metallic Spark Black. Còn bản SE có tới 3 màu bao gồm Xanh, Đỏ trắng và Xám Đen. Gây chú ý nhất chính là phiên bản đặc biệt mang màu đỏ trắng lạ mắt, ít xuất hiện trên các mẫu xe của thương hiệu mô tô này.

Với những hình ảnh thực tế, nhiều người dùng cho ra sắc đỏ của chiếc xe quá tươi so với ảnh gốc, làm thiếu đi nét mạnh mẽ vốn có của Kawasaki ZX-25R 2021.

Hình ảnh Kawasaki ZX-25R 2021 màu đỏ trắng được chia sẻ trước đó


Kawasaki ZX-25R đời mới vẫn giữ nguyên trang bị, động cơ và thiết kế bên ngoài. Giá bán của mẫu xe cũng thuộc hàng đắt đỏ, dao động trên dưới 200 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục