Hãng xe máy khác

Kawasaki triển khai giải đấu cho những dân chơi đang sở hữu dòng xe Ninja ZX-25R

Thương hiệu Kawasaki cũng đã chính thức mở ra giải đua dành cho những dân chơi Ninja ZX-25R/One-make series. Dự đoán đây sẽ là cuộc đụng độ giữa những “chiến binh màu xanh” đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản. 

 
Vào tháng 3/2020, thương hiệu nổi tiếng Kawasaki cũng đã chính thức trình làng mô hình về mẫu xe Ninja ZX-25R của mình đến với khách hàng.

Và hãng xe cũng đã chính thức thông báo về giải đua độc quyền của dòng Ninja ZX-25R trong năm 2021.

Nhưng hãng xe Kawasaki cũng không tiết lộ thêm bất cứ thông tin gì về sự kiện. Hiện tại năm 2020 sắp kết thúc, có lẽ Kawasaki cũng đã có kế hoạch và đang chuẩn bị cho giải đấu này.Giải đấu độc quyền này có tên là  Ninja Team Green Cup (2021). Sự kiện này chỉ dành riêng cho những khách hàng và các tay đua đã mua mẫu xe ZX-25R tại Nhật Bản.

Sự kiện này được tổ chức ra với mục đích là để cho những tay chơi mẫu xe ZX-25R có cơ hội trải nghiệm cùng với chiếc xe của mình trên đường đua đạt tiêu chuẩn.

Sự kiện này cũng giống như sự kiện mà thương hiệu Honda cũng đã từng tổ chức “CBR250RR Race Support Programme“.

Tuy nhiên điểm khác biệt của cả hai thương hiệu là sự kiện Ninja Team Green Cup, những tay đua sẽ tham gia thi đấu với chiếc xe ZX-25R của họ, còn đối với sự kiện của thương hiệu Honda thì không như thế.Điều kiện để có tham gia giải đấu này, đầu tiên là các bạn cần phải có cho mình chiếc xe Kawasaki Ninja ZX-25R.

Tiếp theo, các bạn sẽ được dự thị “Trải nghiệm vòng đua KAZE”, để test một đoạn đường ngắn trước khi lắp các thiết bị đua vào xe.

Khi đăng kí chạy xe thử với  chương trình “Ninja Tema Green Trial”. Thương hiệu Kawasaki tiết lộ sau khi chạy thử nghiệm, thì các tay đua chỉ cần làm thêm một thao tác là  đăng ký giấy phép FJ Freshman trước khi chính thức bước vào vòng đua.

Giải đua “Ninja Team Green Cup (2021)”  sẽ có đến 3 vòng đua là: Suzuka Circuit, Twin Ring Motegi và SPA Naoiri sẽ được diễn ra tại Nhật Bản.

Nhưng khả năng rất cao, ban tổ chức của giải đua này có thể đổi địa điểm thành quốc gia khác để có thể mở rộng quy mô đường đua.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục