Hãng xe máy khác

VinFast kết hợp với M-TP Entertainment ra mắt phiên bản cho 2 mẫu xe máy điện Impes và Ludo


Vào ngày 17/12/2020, thương hiệu Vinfast đã hợp tác với công ty của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP để đem đến những mẫu xe điện phiên bản đặc biệt. 


Impes và Ludo chính là sản phẩm của sự kết hợp của VinFast và M-TP Entertainment, mẫu xe sở hữu những tính năng hoàn toàn mới của xe điện Vinfast đặc biệt là mang đậm phong cách của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP vô cùng nổi tiếng.

Cặp đôi có những màu sơn vô cùng nổi bậc và có tên gọi là: Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be.

Đối với phiên bản Milky Sky là phiên bản có màu sắc là kem trà sữa, được xem đại diện cho sự năng động và ngọt ngào như trà sữa.

Còn phiên bản Mint To Be, có màu xanh bạc hà vô cùng đẹp mắt và mát mẻ, mang đậm phong cách vintage.

Cặp đôi này đem đến cho khách hàng những cái nhìn vô cùng tươi sáng cũng như thông điện mà thương hiệu Vinfast muốn dành cho khách hàng của mình: “Không chỉ sống hết mình mỗi ngày mà hãy sống trách nhiệm vì một tương lai xanh”.Cả hai phiên bản này. đều được thương hiệu áp dụng đồng giá bán cũng như các chương trình giảm giá khác như những phiên bản tiêu chuẩn.

Mẫu xe máy điện Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be sẽ có giá bán lần lượt được hãng xe công bố là  14.900.000 đồng, và 12.900.000 đồng.

Hai mẫu xe được ra mắt và đặc biệt sẽ mang đậm phong cách nổi bật của nghệ sĩ Sơn Tùng MTP, và đây cũng chính mà điều bất ngờ mà hãng xe Vinfast muốn đem đến dành cho các bạn trẻ thông minh, luôn có suy nghĩ bảo vệ môi trường và có cái nhìn tích cực đối cuộc sống.Impes và Ludo là bộ đôi xe điện được công ty Vinfast có kế hoạch phát triển, vì thế mẫu xe đạt được chất lượng khá cao, sở hữu diện mạo vô cùng nổi bậc.

Cả hai mẫu xe đều được nhà sản xuất trang bị khối động cơ điện của Bosch, pin lithium-ion của LG Chem. Mẫu xe còn được trang bị hệ thống định vị, đặc biệt là có khả năng kết nối với điện thoại thông minh, cùng với những tính năng khác như: chống trộm, giám sát hành trình, chuẩn chống nước IP57 và IP67.

Phiên bản Impes có tổng khối lượng đạt là 130 kg, vận tốc của mẫu xe này lên đến 50 km/h, có thể di chuyển một quang đường lên đến 68 km chỉ trong một lần sạc đầy.

Đối với phiên bản Ludo tổng khối lượng lên đến 140 kg, và tốc độ tối đa là 35 km/h, dòng xe có thể di chuyển được quãng đường lên đến 70 km chỉ trong một lần sạc đầy.

Ông Lê Hoàng Long, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Xe máy điện Công ty VinFast cho biết:  “Sơn Tùng M-TP là một nghệ sĩ trẻ nhưng đã tạo được cho mình phong cách riêng biệt của bản thân và có trách nhiệm với cộng đồng. Và việc hợp tác với nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP để sản xuất ra 2 mẫu xe này. Chúng tôi cũng gửi đến những thông đến các bạn trẻ là hãy chọn cách “sống chất” riêng biệt của bản thân mình, và chung tay bảo vệ môi trường. Đầu tiên là hãy lựa chọn di chuyển bằng những phương tiện xanh, trang bị công nghệ hiện đại để phục vụ cuộc sống”.

Cùng với sự khát khao tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường cũng như với người dùng. Những mẫu xe máy điện của hãng xe Vinfast đều có chung một mục tiêu để hướng đến đó chính là “kiến tạo tương lai xanh”.

Và sự chung tay của tất cả mọi người nói riêng và toàn xã hội nói chúng sẽ chính là động lực để Vinfast có thể thực hiện được mục tiêu đó.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục