Hãng xe máy khác

Husqvarna kết hợp cùng Google sản xuất môtô công nghệ FC 450


Nhằm mang đến khả năng tùy biến cho mẫu môtô FC 450, hãng xe Husqvarna Motorycles đã hợp tác cùng với Google và Unreal Engine. Hãng xe Thụy Điển cho biết sự hợp tác này giúp cho người dùng FC 450 có thể thiết lập được chiếc xe theo đúng mong muốn bản thân .

FC 450


FC 450 được mang đến khả năng thiết lập đa dạng từ Husqvarana với hơn 150 món phụ kiện kết hợp với nhau . Dù tùy biến môtô không còn quá xa lạ, đặc biệt với những mẫu xe cao cấp, đây lại là lần đầu tiên áp dụng công nghệ này lên sản phẩm thương mại của hãng.

Unreal Engine đóng vai trò là công cụ hiển thị hình ảnh 3D, bên cạnh Google và Husqvarna. Đây là cái tên quen thuộc đứng phía sau các tựa game thể thao điện tử như MotoGP, Ride, MXGP và Supercross.

FC 450 dùng động cơ xy-lanh đơn 449,9 cc


Xe không có đèn chiếu hay gương hậu để phục vụ lưu thông trên đường do Husqvanra FC 450 là mẫu xe cào cào chuyên nghiệp dành cho thi đấu. Sức mạnh của FC 450 đến từ động cơ xy-lanh đơn 449,9 cc , mang đến mức mô-men xoắn cao ngay từ những vòng tua máy thấp.

Một số trang bị công nghệ đáng chú ý trên FC 450 nhằm hỗ trợ khả năng vận hành như sang số nhanh, kiểm soát lực kéo, hỗ trợ tăng tốc và thay đổi chế độ chạy. Tại thị trường châu Âu, giá bán lẻ đề xuất của mẫu xe này là 10.999 USD.

Husqvarna hiện đã phân phối chính hãng tại Việt Nam


Tại thị trường nước ta, thương hiệu Husqvarna phân phối chính hãng gồm 6 mẫu xe, trải dài các phân khúc như nakedbike, travel đến enduro và supermoto. Giá bán của xe Husqvarna tại Việt Nam từ 166 triệu đồng (Svartpilen 200) đến Norden 901 (699 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục