Hãng xe máy khác

Kawasaki Ninja ZX-25R 2022 ra mắt tại Thái Lan và có giá bán khoảng 196 triệu đồng


Kawasaki Ninja ZX-25R 2022 sẽ chính thức có mặt tại khu vực Thái Lan. 
Phiên bản mới nhất của dòng xe Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ có mặt tại thị trường Thái Lan mới các màu sắc hoàn toàn mới bao gồm: Lime Green / Ebony / Pearl Blizzard White (SE) và Metallic Matte Twilight Blue / Metallic Graphite Grey (SE). Những màu sắc đã được ra mắt trước đó cũng sẽ được cung cấp.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, DOHC, 16 van, có dung tích lên đến 249.8 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 51 mã lực tại 15.500 vòng/phút (với Ram Air) (hoặc 50 mã lực nếu không Ram Air), và mô-men xoắn cực đại 22,9 Nm tại 14.500 vòng/phút.Mẫu xe cũng được trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại như: hỗ trợ ly hợp kép, KTRC (Kawasaki Traction Control); Lựa chọn chế độ công suất; Hệ thống điều hòa trung tâm Ram và cả van tiết lưu điện tử.

Còn phiên bản SE cũng sẽ được trang bị hệ thống phanh ABS, KQS (Kawasaki Quick Shifter), cùng với các tính năng khác như: bọc ghế Pillion, kính chắn gió, thanh trượt khung, và bảo vệ vành bánh xe.

Tuy nhiên Kawasaki Ninja ZX-25R 2022, cũng sẽ được nhà sản xuất trang bị phần khung sườn hoàn toàn mới, và vững chắn. Phuộc trước được trang bị dạng USD có kích thước 37 mm cùng với công nghệ SFF-BP. Còn có hệ thống giảm xóc sau dạng monoshock.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa đơn có kích thước 310 mm, cùng với sự kết hợp của cặp monobloc được gắn ở hướng tâm, tích hợp với hệ thống phanh phía sau có đường kính 220 mm. Kích thước lốp bánh xe trước và sau lần lượt là: 110.70-R17 và 150/60-R17.

Kawasaki Ninja ZX-25R cũng được nhà sản xuất trang bị cụm đồng hồ hiện đại, chìa khóa cố định có tính năng chống trộm, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, hệ thống ống xả được thiết kế khá đơn giản. Dung tích bình xăng lên đến 15 lít, tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 182 kg.Kawasaki Ninja ZX-25R tại thị trường Indonesia sẽ được ra mắt với 2 biến thể: Standard và SE. Nhưng tại thị trường Thái Lan sẽ chỉ có phiên bản SE.

Tại Việt Nam mẫu xe Kawasaki Ninja ZX 25R hiện đang có giá bán là 189 triệu đồng. Còn phiên bản Kawasaki Ninja ZX 25R 2022 hiện vẫn chưa được nhập khẩu về thị trường Việt Nam.

Xem thêm một số hình ảnh của Kawasaki Ninja ZX - 25R:thuy , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẫu xe cũng khá ôk trong cùng phân khúc nhưng sợ không cạnh trạnh lại mấy hãng kia

Giá coa 100 mấy vậy ta

Tầm khúc này chưa con nào qua được


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục