Hãng xe máy khác

Moto Morini X-Cape 650 tân binh mới của phân khúc các mẫu xe Adventure tầm trung


Moto Morini X-Cape 650 là mẫu xe mới trong phân khúc các mẫu xe mô tô tầm trung và sở hữu giá bán khá hợp lí với đại đa số khách hàng.


Moto Morini là một thương hiệu đến từ Ý và đã về tay nhà đầu tư tại thị trường Trung Quốc vào năm ngoái. Và thời gian gần đây, thương hiệu đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Moto Morini X-Cape 650.

Tại triển lãm EICMA 2019 mẫu xe đã được giới thiệu lần đầu tiên tại đây. Cho đến thời điểm hiện tại thì mẫu xe mới chính thức được ra mắt.

Moto Morini X-Cape 650 vẫn được nhà sản xuất giữa nguyên diện mạo vốn có mặc dù năm ngoái mẫu xe đã rơi vào tay nhà đầu tư tại Trung Quốc.Mẫu xe được thiết kế để có thích hợp với những chuyển phiêu lưu vượt địa hình, hệ thống giảm xóc của mẫu xe có thể điều chỉnh để tương thích với từng địa hình khác nhau như: phuộc trước sẽ có đường kính 50 mm đến từ Marzocchi, phuộc sau đến từ thương hiệu KYB. Phần yên xe sở hữu chiều cao có thể điều chỉnh từ 820 mm đến 845 mm.

Kích thước lần lượt của bánh sau là 19 inch và 17 inch, khoảng sáng gầm của mẫu xe là 175 mm. Tổng khối lượng mà mẫu xe Moto Morini X-Cape 650 đạt được là 213 kg.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 649 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 60 mã lực tại 8.500 rpm và mô-men xoắn 54Nm tại 7.000 rpm. Vận tốc tối đa của mẫu xe là 108 km/h.

Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị màn hình TFT có kích thước lên đến 7 inch, có tính năng kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth.Moto Morini X-Cape 650 có giá bán tại Trung Quốc dành cho phiên bản TS là 48.880 NDT (175 triệu đồng) và bản T là 45.880 NDT (165 triệu đồng).

Còn tại các thị trường ở Châu Á và một số đại lí tại Anh thì có giá bán là 6.995 bảng Anh (tương đương 227 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế nhìn lạ mắt quá
Mẫu xe này nhìn lạ thật đấy
Phần đầu xe nhìn chất ghê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục