Hãng xe máy khác

Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 ra mắt và sẽ có giá khoảng 818 triệu đồng


Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 sẽ có mặt tại thị trường Indonesia với giá bán lẻ được niêm yết là 520.000.000 Rp. 
Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 sở hữu diện mạo hoàn toàn mới, mang đậm phong cách mẽ. Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị thêm một cánh nhỏ cho phép tạo ra nhiều sức mạnh hơn trong quá trình tăng tốc.

Diện mạo của mẫu xe mang tính khí động học khá rõ ràng, khi được nhà sản xuất trang bị thêm một cặp đèn pha LED khá nhỏ, hệ thống hút gió RAM mới cùng với kính chắn gió cao hơn. Thể hiện rõ nét sự thể thao và nổi bật hơn so với phiên bản trước đó.

Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 4 thù, DOHC, 16 van, có dung tích lên đến 988 cc , kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 203 mã lực tại 13.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 114,9 Nm tại 11.400 vòng/phút.Ngoài ra, mẫu xe còn được trang bị hệ thống treo có hiệu suất cao. Cung với hệ thống phanh trước Brembo và đĩa đôi có kích thước lên đến 330 mm đem đến sự an toàn nhất dành cho khách hàng. Cả hai bánh xe đều được nhà sản xuất trang bị phanh ABS.

Những chi tiết khác được trang bị cho mẫu xe bao gồm: bộ làm mát dầu làm mát bằng không khí mới, chế độ lái Sport, Road, Rain và Rider (thủ công), bảng đồng hồ kỹ thuật số TFT, hệ thống kiểm soát hành trình điện tử và huy hiệu River Mark, lần đầu tiên được sử dụng trên các mẫu xe không có động cơ supercas.

Xem thêm một số hình ảnh của Kawasaki Ninja ZX-10R 2021:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mẫu xe pkl này đã thật bức tốc
Nhìn ngầu thế


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục