Hãng xe máy khác

Siêu mô tô thể thao Kawasaki Ninja ZX-10R 2021 chính thức được ra mắt


Kawasaki Ninja ZX-10R phiên bản mới sẽ được trình làng tại khu vực Indonesia cùng với một màu xanh duy nhất và có giá bán lên đến 818 triệu đồng.
Kawasaki Ninja ZX-10R được thiết kế ở mặt trước trông khá mạnh mẽ và được kết hợp với một cánh nhỏ để giúp cho mẫu xe dễ dàng thực hiện quá trình tăng tốc.

Diện mạo của mẫu xe mang đậm tính khí động học, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, hệ thống hút gió Ram và kính chắn gió sẽ cao hơn phiên bản trước.Kawasaki Ninja ZX-10R được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, 4 thì, 16 van, có dung tích lên đến 998 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, hộp số 6 cấp. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 203 mã lực tại 13.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 114,9Nm tại 11.400 vòng/phút.


Để giúp cho mẫu xe có khả năng xử lí tốt hơn, mẫu xe đã được nhà sản xuất trang bị hệ thống treo có hiệu suất cao. Cùng với hệ thống phanh trước đến từ Brembo có kích thước là 330 mm đảm bảo an toàn cho khách hàng khi điều khiển xe. Hệ thống phanh trước và sau xe đều được trang bị phanh ABS.Những chi tiết khác được trang bị cho Kawasaki Ninja ZX-10R bao gồm: bộ làm mát dầu làm mát bằng không khí mới, chế độ lái Sport, Road, Rain và Rider (thủ công), bảng đồng hồ kỹ thuật số TFT, hệ thống kiểm soát hành trình điện tử và huy hiệu River Mark.

Xem thêm một số hình ảnh của Kawasaki Ninja ZX-10R 2021:

tai , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẫu này chắt lại gây hot nữa đây

Màu xanh lá đặc trưng của dòng này luôn hot

Dòng pkl này giá chưa đến 900 anh em thấy có hợp lý quá không chứ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục