Hãng xe máy khác

Những mẫu xe đang có giá bán giảm vào cuối tháng 6


Vào những ngày cuối cùng của tháng 6, giá bán của mẫu xe mẫu xe dưới đây đều thấp hơn so với giá bán đã được đề xuất đến vài triệu đồng. 


Bước sang tháng 6 cùng với tình hình dịch bệnh đang còn diễn ra khá phức tạp, vì thế mà thị trường xe máy trong nước vẫn chưa khởi sắc lắm. Hiện tại, các hãng xe cũng các đại lí đều đang có chương trình giảm giá bán các mẫu xe để thu hút khách hàng.

Honda Winner X

Mặc dù không còn nhận được khuyến mãi nữa, nhưng giá bán của mẫu xe Winner X vẫn đang ở mức dưới 38 triệu đồng tại nhiều cửa hàng, thấp hơn đến 7 triệu so với giá bán đã được đề xuất. Chúng ta có thể nhận ra rằng mẫu xe Winner X là dòng xe côn tay 150 cc có giá bán khá thích hợp vào thời điểm hiện tại.So với đối thủ của mình là Yamaha Exciter 150 và 155 thì Winner X được nhà sản xuất trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS dành cho bánh trước. Mẫu xe có diện mạo khá cân đối không quá mạnh mẽ như đối thủ của mình.

Winner X được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 149.1 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 13,5 Nm. Xe được trang bị hộp số 6 cấp.

Vì giá bán đã được niêm yết của mẫu xe Winner X trên 40 triệu đồng cùng với chi phí làm biển số xe. Nên tổng giá bán của mẫu xe này dao động từ 44 đến 49 triệu đồng.Yamaha FreeGo

FreeGo được xem là mẫu xe được nhiều khách hàng quan tâm trong phân khúc 125 cc. Yamaha Việt Nam cũng đã liên tiếp giảm giá bán cho mẫu xe này từ thời điểm đầu năm cho đến thời điểm hiện tại. Đây được xem là giá bán kỉ lục của mẫu xe FreeGo .Ưu điểm của mẫu xe FreeGo , đó chính là hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ điện tử, phanh ABS, Smartkey. Cùng với giá bán chưa đến 35 triệu đồng, vì thế mà mẫu xe được khá nhiều khách hàng quan tâm cũng như yêu thích.

Về diện mao mẫu xe không quá nổi bật như Honda Air Blade 125, vì thiết kế khá tròn và trung tính. FreeGo được Yamaha hướng đến đối tượng khách hàng muốn tìm kiếm một mẫu xe có nhiều công nghệ và có giá bán hợp lí.

FreeGo được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 9,3 mã lực tại 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 5.500 vòng/phút. So với Air Blade 125 (11,2 mã lực, 11,6 Nm), thông số của FreeGo "lép vế" trước đối thủ, tuy nhiên trải nghiệm thực tế của FreeGo là khá mạnh mẽ.Honda Air Blade 150

Air Blade 150 đã từng có giá bán cao hơn khá nhiều so với giá bán đã được đề xuất vào thời điểm vừa mới ra mắt. Hiện tại mẫu xe có giá bán thực tế dao động từ 51 đến 53 triệu đồng. Với việc giảm giá bán như thế này, hứa hẹn trong tương lai vẫn sẽ còn kéo dài vì diễn biến của tình dịch ngày càng kéo dài.Phiên bản mới của mẫu xe không còn các chi tiết cũng như đường nét quá góc cạnh mà thay vào đó là những nét bo tròn và mềm mại hơn. Cùng với thay đổi này sẽ khiến cho Air Blade tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhưng vẫn có nhiều khách hàng vẫn thích diện mạo trước đó của mẫu xe hơn.

Nhưng công nghệ hiện đại được trang bị trên Air Blade 150 bao gồm: "full-option" trong nhóm xe giá dưới 60 triệu đồng tại Việt Nam, Honda trang bị cho mẫu xe này phanh ABS, cổng sạc USB, khóa thông minh…

Honda Air Blade 150 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 149.3 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 12,9 mã lực tại 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn 13,3 Nm tại 5.000 vòng/phút. Dù là xe hướng đến người dùng nam giới, Air Blade 150 lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng chứ không linh hoạt như Yamaha NVX 155.

MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hiên tại thấy giá bán khá ok với tình hình kinh tế hiện tại


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục