Hãng xe máy khác

Những mẫu xe sẽ được ra mắt vào tháng 2
Hayabusa, CB350 Cafe, Pan America đều là những mẫu xe được khá nhiều khách hàng mong đợi, không chỉ trong tháng 2 mà còn là của năm 2021.

Thời điểm đầu năm mới, được xem là khoảng thời gian vô cùng bận rộn của ngành công nghiệp mô tô, khi những thương hiệu nổi tiếng đều đồng loạt cho ra mắt những mẫu xe mới của mình. Sau tháng 1, thì người hâm mộ lại tiếp tục đón chờ những mẫu xe sẽ được ra mắt vào tháng 2.

SUZUKI HAYABUSA – RA MẮT NGÀY 5/2Sao khoảng thời gian 2 năm khá im lặng, thì thương hiệu Suzuki cũng đã chính tức cho ra mắt phiên bản mới nhất mẫu xe mang biểu tượng của mình. Suzuki Hayabusa là một trong những mẫu xe thương mại của Suzuki và đã chính thức được quay lại thị trường.

Mẫu xe cũng đã được nhà sản xuất tinh chỉnh để có thể đáp ứng được những yêu cầu về tiêu chuẩn khí thải mới nhất EURO 5. Khối động cơ được trang bị cho mẫu xe cũng đã được hãng xe nâng cấp, và những cải tiến về diện mạo cũng như thiết kế của xe.

Các thông tin về mẫu xe Suzuki Hayabusa đều được Suzuki giữ kín và điều này đã khiến cho người hâm mộ càng trở nên phân kích hơn khi chờ đợi mẫu xe này ra mắt.

HONDA CB 350 CAFE – RA MẮT NGÀY 16/2Sau những tin đồn vào cuối năm 2020, thì Honda Big Wing thương hiệu Honda tại Ấn Độ cũng đã tung ra hàng loạt hình ảnh mới nhất về mẫu xe CB350 Cafe.

Mẫu xe được sở hữu phần yên xe được thiết kế phẳng, chi tiết dè sau đã được tinh chỉnh ngắn lại. Hệ thống đèn chiếu sáng của mẫu xe Honda CB 350 Cafe cũng được ứng dụng công nghệ LED.

HARLEY PAN AMERICA – RA MẮT 22/2Pan America được xem là mẫu xe phân khối lớn đầu tiên của dòng ADV. Mẫu xe sở hữu dung tích bnhf xăng khá lớn, bộ khung xe khá vững, có thể trang bị thêm thùng hành lý phía sau xe cực kì tiện lợi.

Tuy nhiên thương hiệu Harley-Davidson vẫn chưa chính thức tiết lộ những thông số kĩ thuật của mẫu xe. Nhưng cũng có nhiều khả năng mẫu xe Pan America sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Revolution Max V-twin. Hãng xe cũng đã công bố khối động cơ này có thể giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa là 145 mã lực, mô-men xoắn cực đại 122Nm.

Những bộ khác của mẫu xe bao gồm: bộ lốp gai ADV đến từ Michelin, phuộc trước của mẫu xe là loại Upside-down, phuộc đơn sẽ được trang bị cho bánh sau. Mẫu xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn có kích thước khá lớn và được kết hợp với phanh ABS.

Pan America sẽ được cho ra mắt vào ngày 22/02/2021. Thị trường tại Mỹ sẽ là nơi đầu tiên mẫu xe được ra mắt, tiếp theo sau đó là Châu Âu và Nhật Bản.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục