Hãng xe máy khác

Valkyrie Kenstomoto sở hữu diện mạo vô cùng lạ mắt và hầm hố


Valkyrie Kenstomoto sở hữu thiết kế đến từ tương lai, nhưng lại được trang bị phần yên xe khá thấp và bánh trước của mẫu xe dường như tách biệt ra khỏi phần thân xe. 
Valkyrie Kenstomoto có cho mình một diện mạo vô cùng khá lạ mắt, được biết ý tưởng này được lấy từ bộ truyện Manga và Anime.

Nhà thiết kế của mẫu xe này là Malaysia Kenny Yeoh thiết kế mẫu xe Valkyrie Kenstomoto, với kiểu dáng khá dài và thấp. Khi nhìn vòa chúng ta sẽ nhớ đến cỗ máy Akira trong các bộ truyện tranh Manga và Anime.

Là mẫu xe được phục vụ cho những khách hàng có thân hình khá thấp, phần khung của mẫu xe là loại Valkyrie điều này sẽ cho phép khách hàng điều khiển mẫu xe với khoảng cách mặt đất chỉ 500 mm. Khoảng sáng gầm của mẫu xe là 70 mm.

Điểm đáng chú ý trên mẫu xe này đó chính là chiều dài lên đến 2.89 m. Một số liệu đáng chú ý hơn nữa là tổng khối lượng của mẫu xe chỉ ở mức 200 kg, điều này đã khiến cho mẫu xe trở nên khá nhẹ so với những mẫu xe khác.

Valkyrie Kenstomoto là mẫu xe được chế tạo theo yêu cầu với khung cũng như bánh răng khá độc đáo. Mẫu xe còn được nhà sản xuất trang bị hệ thống giảm xóc đơn dành bánh trước, lốp sau có kích thước là 240/45 và 17 inch bao quanh.

Valkyrie Kenstomoto được trang bị khối động cơ đôi xi-lanh Kawasaki Er-6n 2012, Yeoh đã chế tạo được phần khung xe hoàn toàn mới dành cho khối động cơ này. Khí thải của mẫu xe sẽ được thoát ra ngoài nhờ vào 2 ống xả thẳng ở phía trước. Buồng lái của mẫu xe cũng được trang bị thêm 1 nút bấm để khởi động và hộp số Daytone Bologna 80 được nhập từ Nhật Bản.

Các thiết bị lái có mặt trên mẫu xe Valkyrie Kenstomoto khá đặc biệt. Yeoh cũng nói ông đa trang bị một hệ thống cáp đôi thay vì thủy lực hoặc hệ thống liên kết vì mục đích đơn giản hóa.

Khuyết điểm của mẫu xe là đó chính là góc nghiêng sẽ thay đổi khi bánh xe trước được lái sang trái hoặc phải.Phanh của bánh trước được trang bị phanh đĩa Arlen Ness có kích thước 380 mm cùn với kẹp phanh 4 piston, ở bánh sau là một phanh đĩa 220 mm.
MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn lạ quá nhở độc đáo thật
Thiết kế này độc đáo quá chắc sẽ được nhiề sự quan tâm đây
Uiii. Xe ngầu quá anhem


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục