Hãng xe máy khác

Top 5 mẫu xe mô tô sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ


Sau đây là mẫu xe mô tô, nằm trong phân khúc tầm trung nhưng lại sở hữu diện mạo cũng giá bán vô cùng hấp dẫn khách hàng. 


1. Kawasaki Versys 650: 8.500 USD (196 triệu đồng)Kawasaki Versys 650 sở hữu diện mạo vô cùng hầm hố và mang đậm phong cách mạnh mẽ. Đây chính là đặc trưng của mẫu xe đến từ thương hiệu Nhật Bản. Phần đầu được thiết kế khá thấp nhưng lại đủ mạnh để giúp cho mẫu xe đạt được vận tốc cao.

Kawasaki Versys 650 là mẫu xe mô tô du lịch khá phổ biến, khối lượng của mẫu xe không quá nặng nhưng lại đem đến cho khách hàng sự thoải mái. Mẫu xe còn có tính năng tiết kiệm nhiên liệu.

2. Suzuki GSX -S750: 8.500 USD (196 triệu đồng)Suzuki GSX -S750 là một trong những mẫu xe mô tô nằm trong phân khúc tầm trung nhưng lại có giá bán vô cùng hấp dẫn. Mẫu xe đem đến cho khách hàng, tư thế ngồi khá thoải mái. Ngoài ra, hiệu suất hoạt động của mẫu xe đem đến cảm giác chân thật dành cho người lái.

Mẫu xe được cho ra mắt, với mục đích nhắm đến những chuyến đi dài mang đậm chất thể theo. Khác với các dòng xe GSX đã được ra mắt trước đó, mẫu xe Suzuki GSX -S750 lại được kết hợp giữ sự hiện đại và thể thao.

3. Aprilia Tuono 660: 10.500 USD (242,1 triệu đồng)Aprilia Tuono 660 được ra mắt vào đầu năm nay, mẫu xe nằm trong phân khúc tầm trung với dòng xe RS660. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 660 cc. Khối động cơ này, giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 94 mã lực.

Mẫu xe có phần khung sườn được lấy từ mẫu xe RS660 là khung nhôm đúc, gắp sau, và hệ thống treo phía trước và phuộc sau đều đến từ thương hiệu Kayaba. Khối động cơ của mẫu xe có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5 với quãng đốt cháy 270 độ, hoạt động giống động cơ V-Twin.

4. Lightning Strike: 13.000 USD (300 triệu đồng)

Lightning Strike được xem là một chiếc mô tô điện giá bán. Thương hiệu Califirnia đã chính thức tuyên bố, mẫu xe Lightning Strike là mẫu xe điện được trang bị công nghệ tiên tiến nhất.Mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về pin, mỗi tùy chọn là mỗi công suất khác nhau cũng như hiệu suất sạc và quãng đường mà đi được. Pin 10 kWh (phiên bản tiêu chuẩn) sẽ di chuyển được quãng đường lên đến 112-160 km đối với đường cao tốc và nội thành.

Pin 15 kWH (phiên bản tầm trung) sẽ đi được quãng đường 168 đến 241 km gói cao nhất - Carbon Edition với pin 20 kWh cho quãng đường 241-321 km.

Lightning Strike chỉ mất khoảng 20 phút để có thể sạc đầy pin và di chuyển được quãng đường 160 km nhờ vào bộ sạc CCS tiêu chuẩn.

5. Yamaha Tenere 700: 10.000 USD (230,6 triệu đồng)Yamaha Tenere 700 sở hữu diện mạo vô cùng độc đáo. Mẫu xe sở hữu phong cách Adventure cùng với ghi-đông cao, có kích thước mâm lớn,…

Phần đầu xe khá nổi bật khi được trang bị hệ thống 4 bóng đèn LED có hiệu suất cao. Đèn báo rẽ có hình dạng khá đơn giản, giống như các mẫu xe của Yamaha . Lốp xe được trang bị là loại có gai có kích thước lần lượt là 18 inch và 21 inch. Hệ thống giảm xóc trước hành trình ngược KYB có đường kính là 43 mm.
thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mỗi kiểu xe điều mang một phong cách riêng khá là mạnh mẽ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục