Hãng xe máy khác

Mẫu xe Chongqing Dynasty 150i sở hữu kiểu dáng giống Honda Vario đến 90%


Chongqing Dynasty 150i của thương hiệu Trung Quốc, lại có diện mạo khá giống với mẫu xe Honda Vario đang được bán tại thị trường Việt Nam. 


Honda Vario được xem là một trong những mẫu xe tay ga, được khá nhiều khách hàng yêu thích tại thị trường Đông Nam Á. Vì thế, mẫu xe này thường được các thương hiệu Trung Quốc “sao chép” ý tưởng và trong đó có mẫu xe Chongqing Dynasty 150i 2021. Mẫu xe này đã được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.Diện mạo của mẫu xe Chongqing Dynasty 150i, giống với mẫu xe Honda Vario đến 90% từ kiểu dáng, đến phần đuôi sao cũng được vuốt cao và phần đèn được trang bị ở dưới yếm xe. Điểm khác biệt của mẫu xe này so với Honda Vario đó chính là cụm đèn trước của mẫu xe được làm vuông vức và gãy gọn hơn so với Honda Vario. Nhưng chi tiết cũng khá giống với hệ thống đèn của Vario phiên bản tiền nhiệm.

Chongqing Dynasty 150i có hệ thống đèn được ứng dụng công nghệ LED, cụm đồng hồ dạng kỹ thuật số, chài khóa thông minh, hệ thống phanh CBS. Mẫu xe được sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 150 cc. Về những thông tin khác của mẫu xe, vẫn chưa được tiết lộ.

Tại thị trường Philippines mẫu xe này, có tên gọi khác là MotorStar Easyride 150CL. Cách đó không lâu, mẫu xe này còn bị mọi người nhầm là Honda Vario 160 thế hệ mới.Chongqing Dynasty 150i sẽ có giá bán được niêm yết là 8.300 NDT tức khoảng 1.290 USD. Còn phiên bản Easyride 150CL sẽ có giá bán là 45.500 PHP khoảng 950 USD. Giá bán này, thấp hơn nhiều so với mẫu xe Honda Vario tại thị trường Indonesia.

Honda Vario có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2015, và được khá nhiều khách hàng trẻ tuổi yêu thích vì sở hữu khối động cơ mạnh mẽ và diện mạo nam tính.
Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
giống thật, nhìn thiết kế ko nhìn tên xe mình còn tưởng Vario
Như này có gọi là đạo nhái và có thể bị kiện ko nhỉ?
Nếu không nhìn kỹ có lẻ sẽ tưởng nhầm là vario


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục