Hãng xe máy khác

Xe máy điện tốc độ cao có thể đạt 400km/h WMC250EV chính thức được ra mắt


WMC250EV sở hữu vận tốc tối đa lên đến 400 km/h cùng với phần ngoại thất được lấy tone màu trắng là chủ đạo khá nổi bật. 
Và sau khoảng thời gian 2 năm phát triển, mẫu xe máy điện WMC250EV thuộc thương hiệu White Motorcycle Concepts (WMC) đến từ Vương quốc Anh đã được ra mắt.

Mẫu xe sở hữu vận tốc tối đa lên đến 400 km/h, cùng với thiết kế WMC cũng đã được cấp bằng sáng chế có tên gọi là “V-Air”.

Trong thời gian chạy thử nghiệm ở đường hầm gió tại cơ sở của Hiệp hội Nghiên cứu Công nghiệp Ô tô Vương quốc Anh (MIRA), thiết kế này giúp cho mẫu xe giảm đến được 70% khí động học.WMC250EV được trang bị dẫn động hai bánh, một cặp khối động cơ AC được đồng bộ với chi tiết Hacker 20kW điều khiển trực tiếp bánh trước và Hacker 30 kW đôi xoay bánh xe phía sau bằng hệ thống dẫn động.

Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 134 mã lực cơ học, mà WMC cho biết có khả năng đẩy WMC250EV di chuyển với tốc độ trên 250 km/h.

Hiện tại thương hiệu này còn đang phát triển thêm một mẫu xe tay ga lai ba bánh có dung tích lên đến 300 cc có tên gọi là WMC300FR. Mẫu xe này được lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe Yamaha Tricity 300.

Xem thêm một số hình ảnh của xe máy điện WMC250EV:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế nhìn ngầu dã mang


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục