Hãng xe máy khác

Những mẫu xe máy giảm giá vào thời điểm cuối năm 2020


Các mẫu xe như: Honda Air Blade 150, Yamaha Excite và những mẫu xe khác đang có giá bán thấp hơn giá đã được thương hiệu niêm yết. 


Do một phần bị ảnh hưởng của dịch bênh mà thị trường xe máy tại Việt Nam, đang có xu hướng giảm bắt đầu từ đầu năm cho đến hiện tại. Mặc dù tình hình cũng đỡ hơn rất nhiều, nhưng không khí mua sắm của khách hàng vào năm nay cũng giảm đi khá nhiều so với những năm trước. Đặc biệt là vào thời điểm cuối năm khi nhu cầu mua sắm của khách hàng đang tăng cao.

Vào các năm trước, cuối năm chính là thời điểm những thương hiệu đội giá bán của mình lên như: Honda SH , Air Blade , Vision, Yamaha Exciter … Tuy nhiên với tình hình của năm nay, thì mẫu xe Honda Air Blade Exciter đang có giá bán khá thấp tại một số khu vực.

Honda Air Blade 150

Vì bị ảnh hưởng nên các mẫu xe được khá nhiều khách hàng yêu thích như: Honda SH , Honda Vision , và Honda Air Blade . Hiện tại đều có giá bán thấp hơn so với giá bán của năm rồi. Tuy nhiên mẫu xe SH và Vision đều đang có giá bán khá cao, thì chỉ duy nhất mẫu xe Air Blade có giá bán khá thấp hơn giá đã được niêm yết.Đối với khu vực TPHCM, thì mẫu xe Honda Air Blade 125 phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá là 41,2 triệu, phiên bản đặc biệt thì sẽ có giá là 43,6 triệu đồng. Cũng giống như thế đối với Honda Air Blade 150 cũng có giá bán lần lượt cho phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt là: 53,7 triệu và 56,1 triệu đồng. Tuy nhiêu nếu như so sánh với giá đã niêm yết thì Air Blade 125 thì lại được bán bằng với giá đã được niêm yết. Còn đối với 2 phiên bản của Honda Air Blade 150 thì lại có giá bán thấp từ 300 cho đến 1,5 triệu.

Thời điểm năm trước mẫu xe Honda Air Blade đều bị đội giá lên khá cao. Đặc biệt là vào thời điểm cuối năm như hiện tại mẫu xe có thể bị đội giá từ 7 đến 10 triệu đồng. Và đây có lẽ là năm đầu tiên mà dòng xe Air Blade 150 phải rơi vào tình huống như thế này.

Yamaha Exciter

Mẫu xe được mệnh danh là “vua côn tay” tại thị trường Việt Nam. Vào thời gian trước mẫu xe này có giá bán cao hơn giá đã được hãng xe đề xuất đặc biệt là thế hệ 135cc - 150cc. Nhưng tại thời điểm hiện tại, thì mẫu xe Yamaha Exciter cũng phải rơi vào tình trạng giống như mẫu xe Honda Air Blade . Vì thế hiện nay, tại các đại lí thì giá bán của mẫu xe Exciter đang được giảm giá khá mạnh để cứu vãn doanh số vào thời điểm cuối năm.Ở khu vực Cần Thơ, mẫu xe Exciter phiên bản RC và GP sẽ có giá bán là 45 triệu đồng, còn đối với phiên bản Monster Energy sẽ có giá bán là 46,5 triệu. Tính đến thời điểm hiện tại thì mẫu xe Yamaha Exciter đang có giá bán giảm từ 2,5 cho đến 3 triệu đồng. Còn tại khu vực TPHCM thì mẫu xe cũng có ưu đãi dành cho khách hàng từ 2 đến 3 triệu đồng.

Anh Tuấn Anh một người chơi xe Exciter tại TPHCM chia sẽ :" Mẫu xe Yamaha Exciter được các đại lí giảm giá khá mạnh như thế là điều từ trước đến nay khá khó bắt gặp. Không chỉ bị ảnh hưởng bởi dịch bênh, mà mẫu xe Exciter thế hệ mới sẽ được ra mắt vào này 29/11 cũng ảnh hưởng đến khách hàng khá nhiều. Vì thế các đại lí mới phải giảm giá để kích cầu".

Honda Winner X

Mẫu xe Honda Winner được khá nhiều khách hàng yêu thích cũng đang phải rơi vào tình trạng giảm giá xe thấp hơn với giá đã được niêm yết. Tại một HEAF ở quận Bình Thạnh TPHCM, thì Winner X phiên bản thể thao sẽ có giá bán là 40.4 triệu đồng, còn đối với 2 phiên bản còn lại là Camo và Đèn Mờ sẽ có giá bán bằng nhau là 45,7 triệu đồng. Phiên bản đường đua giá là 46 triệu và phiên bản thể thao sẽ có giá là 46,3 triệu đồng.So sánh với giá bán đã được đề xuất của HVN, thì những phiên bản của mẫu xe Winner X đang có giá bán thấp từ 3 đến 6 triệu đồng. Mẫu xe Winner X có giá bán dưới giá niêm yết là sự kiện không quá xa lạ với khách hàng. Dòng xe này ngay từ đầu đã được hãng xe đưa ra khá nhiều chương trình ưu đãi khi mua xe.

Thông tin là có một thế hệ mới của mẫu xe Yamaha Exciter sắp được giới thiệu cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến doanh số của Winner X khi mẫu xe vừa mất điểm với khách hàng khi trang bị chi tiết ống xả khí thải thẳng ra người phía sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục