Hãng xe máy khác

Xe máy điện RGNT Scrambler No.1 2021 sẽ có giá bán lên đến 336 triệu đồng


Thương hiệu RGNT cũng chính thức cho ra mắt chiếc xe thứ 2 trong dòng sản phẩm xe máy điện - RGNT Scrambler No.1 năm 2021. 
Hãng xe nổi tiếng tại Thụy Điển là RGNT cũng đã chính thức cho ra mắt mẫu xe thứ 2 trong dòng sản phẩm xe máy điện của mình. Mẫu xe được mang tên là RGNT Scrambler No.1 2021 dòng xe được thiết kế để mang đậm phong cách cổ điển.

Công suất hoạt động tối đa của khối động cơ là 11 kW tương tự như mẫu xe RGNT No.1, dòng xe còn được hỗ trợ bởi gói pin 7,7 kWh. Và chi tiết đã giúp cho dòng xe có thể di chuyển được 150 km với tốc độ tối đa lên đến 120 km/h, chỉ trong 1 lần sạc đầy pin.Mẫu xe được thiết kế với mục đích di chuyển hằng ngày và chạy trên những con đường cao tốc. Mẫu xe RGNT No.1 có tổng khối lượng lên đến 155 kg, trong đó khối lượng của bộ pin được lắp trên xe đã chiếm 60 kg. Để có thể sạc đầy pin mất khoảng 4,5 giờ.

Mẫu xe được trang bị hệ thống phanh J Juan đến từ Tây Ban Nha, đối với phanh ISP cũng đã được thương hiệu tinh chỉnh lại và sẽ được trang bị trong gói tùy chọn với giá là 595 euro. Lốp xe Knobby đã tạo nên phong cách mạnh mẽ dành cho mẫu xe.Bảng điều khiển được trang bị cho mẫu xe là màn hình cảm ứng LCD với kích cỡ lên đến 7 inch. Sẽ được kết nối với “đám mây” và GPS trong hệ thống chiếu sáng trên xe là MotoGadget.

Mẫu xe sẽ có giá bán được niêm yết là 11,950 euro (khoảng 336 triệu đồng), chưa bao gồm phí vận chuyển.

Xem thêm một số hình ảnh của RGNT Scrambler No.1 2021:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục