Hãng xe máy khác

Mẫu xe Zontes 310M 2021 chính thức được ra mắt

Mẫu xe tay ga mới mang tên Zontes 310M 2021 sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ và được trang bị những chi tiết hoàn toàn mới. 


Zontes 310M 2021 được xem là một mẫu xe hoàn toàn mới được sản xuất bởi hãng xe tại Trung Quốc. Mẫu xe sở hữu diện mạo gây ấn tượng khá mạnh với khách hàng.Mẫu xe mang đậm phong cách adventure scooter, phần yên xe được thiết kế khá rộng kết hợp cùng với tay lái được nâng lên cao hơn. Giúp cho khách hàng có tư thế ngồi thoải mái khi điều khiển xe.

Dòng xe còn được trang bị màn hình hiển thị TFT với tính năng hiển thị những thông tin cần thiết cho khách hàng. Hệ thống chìa khóa thông được lắp trên xe nhằm đem đến phong cách hiện đại. Chưa dừng lại ở đóm mẫu xe còn được trang bị chi tiết tấm chắn gió khách hàng có thể tự mình tùy chỉnh một cách dể dàng. 


Mẫu xe được nhà sản xuất khối động cơ đơn xi-lanh, với dung tích khá lớn lên đến 309cc, kết hợp cùng với hệ thống phun xăng điện tử giúp cho mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu. Khối động cơ đem đến sức mạnh cực đại của mẫu xe lên đến 32 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 32 Nm tại 5500 vòng/phút. Mẫu xe có thể tăng tốc từ 0 cho đến 140km/h chỉ mất khoảng 8 giây.Zontes 310M 2021 cũng được nhà sản xuất trang bị chi tiết đĩa phanh đôi, và hệ thống chống bó cứng phanh ở cả hai bánh xe, để đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Giá bán của mẫu xe được niêm yết là 107 triệu khi đã được đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục