Hãng xe máy khác

MV Agusta Superveloce Alpine chính thức cháy hàng sau khi được ra mắt

MV Agusta Superveloce Alpine đã chính thức cháy hàng 110 chiếc xe trong vài giờ, mặc cho giá giá lên đến khoảng 1 tỉ đồng. 


MV Agusta cũng đã chính thức thông báo đến với khách hàng của mình, mẫu xe Superveloce Alpine phiên bản giới hạn đều đã có chủ sau vài ngày ra mắt. Điều đặc biệt đó chính là 110 chiếc xe, chỉ sau vài giờ mở bán đã chính thức rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

MV Agusta Superveloce Alpine chính là sản phẩm của thương hiệu xe MV Agusta của Ý và hãng xe ô tô đến từ Pháp là Alpine. Đây chính là phiên bản đặc biệt, nên được sở hữu diện mạo cũng như thiết kế vô cùng nổi bậc, màu sắc chủ đạo của phiên bản đặc biệt là màu bạc và xanh da trời. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe sẽ có chi tiết là quốc kỳ của cả hai nước ở phần thân xe.

Ở trên mỗi mẫu xe MV Agusta Superveloce Alpine, sẽ được đánh số thứ tự ở vị trí chảng ba của xe. Mẫu xe cũng có khá nhiều chi tiết được làm từ vật liệu là sợi carbon, điều này giúp cho tổng khối lượng của mẫu xe giảm xuống, và nhấn mạnh sự cao cấp cũng như sang trọng của phiên bản giới hạn đặc biệt này.Dòng xe còn được trang bị chi tiết vô cùng đặc biệt đó chính là MV Agusta gọi là "hộp xanh". Đây chính là hệ thống định vị giúp cho khách hàng có thể theo dõi được chiếc xe của mình, ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua ứng dụng MV Agusta.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, với dung tích lên đến 800 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch và đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Khối động cơ đem đến cho mẫu xe công suất tối đa là 147 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và có vận tốc tối đa 241 km/h.Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe này có thể nâng cấp lên khi được trang bị các tùy chọn như sau: hệ thống ống xả full-system của Arrow đi kèm ECU. Cùng với đó, hệ thống cảm biến IMU của xe cũng đã được nâng cấp, mặt trong động cơ được mạ phủ DLC, hệ thống kiểm soát đề-pa và tính năng kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth.Mức giá của mẫu xe MV Agusta Superveloce Alpine được hãng xe niêm yết là 36.300 EUR, quy đổi ra tiền Việt là 1 tỉ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục