Hãng xe máy khác

Platina 100 KS sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ
Mẫu xe  Platina 100 KS, sẽ chính thức có phiên bản cập nhất mới. Ở phiên bản mới mẫu xe sẽ được nhà sản xuất tinh chỉnh lại hệ thống động cơ để cho mẫu xe có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải BS6 và sẽ có một số thay đổi khác trên xe.

Mẫu xe chính là một chiếc xe mô tô nằm trong phân khúc những mẫu xe entry level, được rất nhiều khách hàng tại Ấn Độ yêu thích. Platina 100 KS thu hút khách hàng khi sở hữu diện mạo vô đơn giản, đặc biệt là giá bán của mẫu xe này cũng khá thích hợp với mọi khách hàng.

HIỆU NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PLATINA 100 KSMẫu xe sẽ có đến 2 phiên bản. Phiên bản thông thường ES Drum và một phiên bản cao cấp hơn có tên gọi ES Disc. Tuy nhiên cả hai đều được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, dung tích của dòng xe lên đến 102 cc. Khối động cơ này đem đến sức mạnh cho mẫu xe này chỉ ở 8 mã lực, mô men xoắn cực đại 8.3 Nm. Dòng xe còn được lắp thêm hộp số 4 cấp, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch.

Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có tính năng combi-brake tiện lợi, cho phép cả hai bánh xe phanh cùng một lúc. Đối với phiên bản ES Drum sẽ được lắp thêm phanh trống ở bánh trước và sau. Phiên bản ES Diss sẽ chỉ được trang bị ở bánh trước của xe.

Mẫu xe mới sẽ được nhà sản xuất lắp đặt chi tiết hệ thống phuộc Spring-on-Spring đến từ Nitrox. Hệ thống này sẽ giúp cho mẫu xe gia tăng tốc độ của mình lên đến 15%. Dòng xe cũng được trang bị tấm bảo vệ tay lái, ngăn cản tác động của gió lên tay người điều khiển.

GIÁ BÁN VÀ NGÀY MỞ BÁNPlatina 100 KS  sẽ có 2 phiên bản và 2 tùy chọn về màu sắc: Ebony Black và Cocktail Wine Red. Hiện tại, ở các đại lí khách hàng cũng có thể đến để đặt trước mẫu xe này.

Mức giá bán của mẫu xe này tại thị trường Ấn Độ là 51,667 RS tương đương 16 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục