Hãng xe máy khác

Moto Guzzi V7 Centenario phiên bản kỉ niệm 100 chính thức được ra mắt

Phiên bản đặc biệt của Moto Guzzi V7 sẽ có tên là Centenario và sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn trên toàn thế giới. 


Moto Guzzi được xem là một trong những hãng xe mô tô nổi tiếng đến từ nước Ý. Thời gian vừa qua, hãng xe cũng đã chính thức cho ra mắt mẫu xe mang đậm phong cổ điển mang tên Moto Guzzi V7 Centenario, nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập của hãng xe. Điều đặc biệt là mẫu xe này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn.

Moto Guzzi V7 Centenario ra mắt tại Ý


Moto Guzzi V7 Centenario vẫn được trang bị những chi tiết cơ bản của mẫu xe V7 2021 như là: khối động cơ làm mát gió V2 850 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 65 mã lực, mạnh hơn 13 mã lực so với thế hệ động cơ cũ cùng mô-men xoắn cực đại đạt 73 Nm.

Mẫu xe được thiết kế dựa theo nguyên mẫu Moto Guzzi V7 2021


Các chi tiết được trang bị cho mẫu xe bao gồm: điện tử trên xe được giữ nguyên vẹn với đồng hồ thông báo tốc độ với hình dạng tròn, đèn pha được ứng dụng công nghệ LED và đèn ban ngày có thiết kế giống như một chú đại bàng trên phần logo của mẫu xe. Những trang bị an toàn của mẫu xe Moto Guzzi V7 Centenario 2021 bao gồm: bộ phanh đĩa đơn được trang bị cho bánh sau của xe kết hợp cùng với cùm phanh Brembo. Trên vỏ của mẫu xe cũng sẽ có tem dán dành cho phiên bản kỉ niệm 100 năm thành lập của hãng xe.

Màu xanh lá mạ đặc biệt cùng tem kỉ niệm 100 năm trên phiên bản V7 Cetenario


Moto Guzzi V7 Centenario 2021 sẽ được trình làng tại Ý và sẽ có một màu sắc duy nhất là màu xám kết hợp với màu xanh lá mạ. Đây là màu sơn đã xuất hiện trên những mẫu xe Moto Guzzi vào những năm 1921. Hiện tại giá bán của mẫu xe Moto Guzzi V7 Centenario 2021 vẫn chưa được công bố.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục