Hãng xe máy khác

Hãng xe MV Agusta sẽ thanh lí những mẫu xe của mình

Hãng xe Ý MV Agusta sẽ có những ưu đãi dành cho những mẫu xe cũ của mình chỉ đạt được tiêu chuẩn khí thải EURO 4. 


Hãng xe mô tô nổi tiếng của Ý là MV Agusta, đã chính thức cho ra một chương trình thanh lý xe khá đặc biệt. Lần công bố thanh lý sẽ đem tất cả những mẫu xe không đạt tiêu chuẩn EURO 5 đến những khách hàng đam mê những mẫu xe của thương hiệu MV Agusta .Tuy nhiên, chương trình thanh lý này vẫn chưa được MV Agusta đăng lên trang chủ của mình. Nhưng đối với thông tin đã có những mẫu xe đạt tiêu chuẩn EURO 4 còn tồn lại khá nhiều. Hạn chót của những phương tiện này càng rút ngắn, khi tiêu chuẩn khí thải EURO 5 đang ngày càng khắt khe hơn.

Và hàng loạt mẫu xe được MV Agusta thông báo bán ra đều là những mẫu xe của hãng đang được bán trên thị trường. Chỉ trừ 2 mẫu xe MV Agusta Rush và Brutale 1000 RR mà thôi.Ông Raffaele Giusta - giám đốc bán hàng toàn cầu của MV Agusta cho biết “Cùng với chiến dịch bán hàng hoàn toàn mới lần này thì MV Agusta cũng mong muốn đem đến cơ hội dành cho những tay biker sở hữu những mẫu xe đặc biệt của thương hiệu. Nhờ đó khách hàng khi đã sở hữu được những mẫu xe mong muốn, sẽ cảm nhận được thương hiệu của chúng tôi tuyệt vời thế nào”

Chiến dịch bán những mẫu xe này sẽ bắt đầu vào ngày 15/2 và sẽ kết thúc vào ngày 31/3/2021 hoặc đến khi MV Agusta bán hết xe.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục