Hãng xe máy khác

Triumph Bonnevill 2021 sẽ được ra mắt với nhiều phiên bản khác nhau


Mới đây, Triumph đã chính thức trình làng 5 biến thể mới nhất và một phiên bản đặc biệt Triumph Bonneville “Modern Classics” 2021. 


Những phiên bản mới sẽ được nhà sản xuất nâng cấp khối động cơ và tổng khối lượng của mẫu xe sẽ được giảm xuống. Toàn bộ sản phẩm của Bonneville đều đáp ứng được những tiêu chuẩn khí thải EURO 5 và đi kèm theo những cải tiến về động cơ cũng như việc giảm lượng khí thải thoát ra ngoài.Đứng đầu là mẫu xe mang phong cách cổ điển có tên là Bonneville T120 và T120 Black 2021 được nhà sản xuất trang bị khối đông cơ song song, đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 1200 cc. Phiên bản T120 sẽ nhẹ hơn đến 7 kg so với thế hệ được và sẽ được trang bị thêm bộ la-zăng được làm từ nhôm nhẹ.

Hệ thống phanh cũng đã được nhà sản xuất tinh chỉnh lại, T120 hiện tại được trang bị kẹp phanh Brembo và đĩa phanh đôi. Kiểm soát hành trình chính là trang bị tiêu chuẩn của mẫu xe.Những tùy chọn về màu sắc của mẫu xe Bonneville T120 2021 bao gồm: đen Jet Black, màu đỏ Cordovan Red và màu bạc Silver Ice hoặc 2 tông màu xanh/bạc Cobalt Blue và Silver bổ sung thêm sọc vàng được sơn thủ công. T120 Black còn được kết hợp cùng vành bánh xe được sơn màu đen, thanh giằng, nắp động cơ, gương, viền đèn pha, đèn báo và ống xả với ghế băng màu nâu và có hai mầu như sau: Jet Black hoặc Matte Jet Black / Matte Graphite với bạc sơn thủ công sọc.Bonneville T100 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ kép song song, có dung tích lên đến 900 cc, đáp ứng được những tiêu chuẩn của khí thải EURO 5. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 65 mã lực tại vòng tua 7.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 80 Nm tại vòng tua 3.750 vòng/phút, cao hơn 10 mã lực so với phiên bản trước. Động cơ của mẫu xe cũng đã được hãng xe cải thiện khá nhiều và có tốc độ quay cao hơn đến 500 vòng/phút.

Hệ thống treo của mẫu xe giúp cho mẫu xe có được khả năng xử lí một cách linh hoạt, kẹp phanh được trang bị cho mẫu xe có nguồn gốc đến từ Brembo. T100 đã có khối lượng giảm đến 4 kg và được trang bị khối động cơ tĩnh điện có màu đe và vỏ bên ngoài màu cam, chế độ bảo hành của mẫu xe là sau 10.000 km.Phần yên xe của T100 có chiều cao 790 mm và được trang bị thêm cổng sạc USB bên dưới. Những tùy chọn về màu sắc của mẫu xe bao gồm: màu xanh trắng Lucerne Blue/Fusion White hoặc màu đỏ trắng Carnival Red/Fusion White với sọc ghim bạc và màu đen bóng Jet Black.

Phiên bản 2021 Street Twin lại được hãng xe trang bị khối động cơ song song và có dung tích đến 900 cc giống như mẫu xe T100. Khối đọng cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh cực đại là 65 mã lực và mô-men xoắn cực đại 80 Nm cũng như kẹp phanh Brembo, nhưng phần yên xe của phiên bản này thấp hơn chỉ ở mức 765 mm. Những thay đổi của phiên bản 2021 bao gồm: bánh xe hợp kim đúc mới, chỗ ngồi thoải mái hơn, thân xe mới và cải tiến về độ hoàn thiện và 3 tùy chọn màu sắc có sẵn: Xanh cô-ban Cobalt Blue, Xanh mờ Matte Ironstone và Đen bóng Jet BlackTuy nhiên phiên bản giới hạn Street Twin Gold Line, chỉ được sản xuất giới hạn chỉ 1.000 chiếc. Mẫu xe sở hữu màu sơn đen Matte Sapphire Black khá huyền bí và những chi tiết làm điểm nhấn cho mẫu xe được sơn màu vàng thủ công. Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị thêm một tấm ốp bên có thể tùy chỉnh. Và mỗi chiếc đều sẽ có giấy xác thực cá nhân hóa với số VIN của nó.

Phiên bản Bonneville Speedmaster được nhà sản xuất trang bị khối động cơ song song, có dung tích lên đến 1200 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa là 78 mã lực tại vòng tua 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 106 Nm tại vòng tua 3.850 vòng/phút, có thể nâng lên 5.750 vòng/phút. Chỗ ngồi của mẫu xe khá thấp chỉ ở mức 705 mm, bổ sung thêm hỗ trợ thắt lưng và kết cấu bọt biển, ghế hành khách dày hơn 11 mm và có linh hoạt tháo rời được.Phiên bản giới hạn sẽ được trang bị phuộc trước là Showa có kích cỡ là 47 mm trong khi bánh sau được trang bị phuộc monoshock có thể tùy chỉnh. Hệ thống phanh cũng được xem là một tiến kĩ thuật của phiên bản này. Ngoài ra, mẫu xe còn có đến 3 tùy chọn về màu sắc bao gồm: màu trắng đen Fusion White/Sapphire Black và màu đỏ Red Hopper mới.

Và cuối cùng là Triumph Bonneville là Bobber có đường kính bánh xe là 16 inch và phuộc xe có đường kính là 47 mm. Giúp cho mẫu xe mang đậm phong cách hầm hố. Nắp máy, nắp cam và nắp bảo vệ bánh răng đều được sơn màu đen.Yên xe trên Bobber chỉ khoảng 690 mm, có thể tùy chỉnh được độ cao. Mẫu xe thích hợp với nhiều dáng người khác nhau. Ngoài ra, dòng xe còn có những tùy chọn về màu sắc như sau: màu xám Matter Storm Grey/Matt Ironstone, màu đỏ Cordovan Red hoặc màu đen Jet Black cổ điển
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục