Hãng xe máy khác

Triumph Speed Twin 2021 sẽ được trang bị thêm nhiều chi tiết mới

Xế nổ mang phong cách cổ điển Triumph Speed Twin 2021, sẽ được nâng cấp hàng loạt chi tiết. 


Triumph Speed Twin 2021 sẽ được cập nhật đến từ chương trình Modern Classics của thương Triumph để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Trong những cải tiến đó, sẽ giúp cho mẫu xe nhận được phản ứng động cơ tốt hơn khi ở dải mô men xoắn và ở sức mạnh tầm trung.

Triumph Speed Twin 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, SOHC, 8 valve, có dung tích lên đến 1200 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 98,6 mã lực tại 7.250 vòng/phút, mạnh hơn phiên bản cũ 3 mã lực. Trong khi đó mô-men xoắn cực đại của xe đạt 112 Nm tại 4.250 vòng/phút ngay từ dải vòng qua máy thấp hơn trước khi đạt vòng tua máy đỉnh điểm là 4.950 vòng/phút.

Những thay đổi về trục khuỷu và máy phát điện sẽ giúp cho mẫu xe giảm được lực quán tính lên đến 17%, điều này sẽ giúp cho khối động cơ quay nhanh hơn 500 vòng/phút. Về việc bổ sung thêm cặp pít-tông nén mới cao, có cấu hình trục cam và đầu cũng được tinh chỉnh lại. Điều này sẽ giúp cho mẫu xe Triumph Speed Twin 2021 chiếm ưu thế hơn các đối thủ trong cùng phân khúc.Những chi tiết được tinh chỉnh bao gồm: bộ phận điều khiển, bộ phuộc đảo chiều đến từ Marzocchi có đường kính 43 mm. Bánh sau được trang bị hệ thống giảm xóc đôi có tính năng tùy chỉnh. Vành bánh xe được làm bằng hợp kim nhôm với 12 chấu.

Phanh xe cũng được nhà sản xuất tinh chỉnh về hiệu suất với bộ phanh đĩa có đường kính 320 mm có 4 piston nén Brembo M50 ở phía trước. Bánh sau được thương hiệu trang bị bộ phanh đĩa có kích thước 220 mm với 2 piston nén Nissin có ABS đôi kênh làm tiêu chuẩn.Triumph Speed Twin 2021 sẽ có đến 3 chế độ lái bao gồm: Road, Rain và Sport. Những chi tiết được thay đổi trên mẫu xe, phần yên xe có chiều cao lên đến 809 mm, khu vực để chân cũng được dịch chuyển lên phía trước khoảng 38 mm và thấp xuống khoảng 4 mm.Triumph Speed Twin 2021 có tổng khối lượng là 216 kg, dung tích bình xăng lên đến 14.5 lít. Mẫu xe sẽ có đến 3 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: đỏ, xám bão và đen phản lực.
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe nhỏ gọn nhưng lại có khối động cơ mạnh mẽ thích quá
Thích thiết kế của mẫy xe này quá nhìn gọn dễ đi lại trong phố nhưng lại mạnh mẽ với động cơ 1200cc


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục