Hãng xe máy khác

Triumph Bonneville Bobber 2021 đã có mặt tại khu vực Ấn Độ


Triumph Bonneville Bobber 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động có dung tích lên đến 1.200cc. 


Thời gian vừa qua mẫu xe Triumph Bonneville Bobber 2021 đã được ra mắt tại khu vực Ấn Độ, để bổ sung vào danh sách các dòng xe mô tô “Modern Classics” bao gồm các mẫu xe như: Triumph Street Twin, Bonneville T100, Bonneville T120, Street Scrambler Sandstorm và Scrambler 1200 Steve McQueen Edition mới ra mắt gần đây.

Mẫu xe sở hữu màu sơn đen Jet Black, giá bán lẻ được được niêm yết của mãu xe là 11.75 lakh INR tức khoảng 161 triệu đồng. Còn màu đỏ Cordovan Red và màu xám Matte Storm Grey Ironstone có giá bán lần lượt là 11.88 lakn INR tức 162 triệu đồng và 12.05 lakh INR là 165 triệu đồng.Tại sự kiện ra mắt mẫu xe Triumph Bonneville Bobber 2021, Giám đốc Kinh Doanh - M Shoeb Farooq chia sẽ, Triumph Bobber là mẫu xe có ý nghĩa khá đặc biệt với khách hàng tại thị trường Ấn Độ. Chúng tôi quyết định đưa mẫu xe Triumph Bonneville Bobber trở lại sau 1 năm vắn mặt. Phiên bản mới, sẽ có rất nhiều chi tiết mới ví dụ như lớp sơn màu đen được hoàn thiện đem đến sự nổi bật dành cho mẫu xe.

Tôi chắc chắn rằng mẫu xe này sẽ được khá nhiều khách hàng đam mê xe chọn mua. Với sự ra mắt của Triumph Bonneville Bobber 2021, đây là dòng xe Modern Classic. Hiện tại chúng tôi có đến 9 chiếc mô tô, và có 3 phiên bản đặc biệt.Triumph Bonneville Bobber 2021 sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ song song, có dung tích lên đến 1.200 cc, kết hợp với hệ làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, đem đến sức mạnh tối đa dành cho mẫu xe là 78 mã lực tại tốc độ vòng tua 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 106 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút đi kèm hộp số ở 6 cấp. Động cơ cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn về khí thải BS6.
MinhTai , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẫu xe mang thiết kế gọn nhưng lại mạnh mẽ khi lộ phần động cơ ra như thế

Thiết kế xe khá đẹp cùng màu sơn mạnh mẽ quá đẹp kế hợp với động cơ mạnh mẽ quá đã

Mẫu xe nhìn gọn như lại mang động cơ quá mạnh mẽ quá đã


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục