Hãng xe máy khác

Triumph Bonneville Bobber phiên bản mới sẽ được trang bị khối động cơ song song

Triumph Bonneville Bobber 2021 sẽ được thương hiệu cho ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Khối động cơ này, sẽ có dung tích lên đến 1.200 cc. 


Mẫu xe Triumph Bonneville Bobber 2021, sẽ được thương hiệu cho ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Đây chính là sự bổ sung mới nhất cho dòng xe Modern Classics của hãng xe đến từ thương hiệu Anh Quốc bao gồm các mẫu xe như: Triumph Street Twin, Bonneville T100, Bonneville T120, Street Scrambler Sandstorm và Scrambler 1200 Steve McQueen Edition mới ra mắt gần đây.

Mẫu xe sẽ có màu sơn mới là đen Jet Black hiện đang có giá bán lẻ là 11.75 lakh INR tức khoảng 161 triệu đồng. Các sắc khác như đỏ Cordovan Red hay màu xám Matte Storm Grey Matte Ironstone có giá bán lần lượt là 11.88 lakh INR khoảng 162 triệu đồng và 12.05 lakh INR tức khoảng 165 triệu đồng.Tại buổi ra mắt của mẫu xe Triumph Bonneville Bobber 2021, Giám đốc Kinh doanh M Shooeb Faroog chia sẽ :" Triumph Bonneville luôn có một ý nghĩa vô cùng đặt biệt dành cho khách hàng tại khu vực Ấn Độ. VÌ thế chúng tôi quyết định cho ra mắt phiên bản mới nhất của mẫu này sau 1 năm. Triumph Bonneville Bobber 2021 sẽ có những phiên bản cập nhất mới nhất, cùng với màu sơn đen được hoàn thiện đem đến một mẫu xe vô cùng nổi bật dành cho khách hàng.

Tôi chắc rằng mẫu xe này sẽ xuất hiện tại gara có những khách hàng đam mê xe, và những người đang kiếm tìm cho mình những mẫu xe mô tô có diện mạo đẹp cùng với hiệu suất vận hành linh hoạt. Sự ra mắt của mẫu xe Bobber trong dòng Modern Classic, tính đến hiện tại chúng tôi có đến 9 mẫu xe mô tô, trong đó có 3 phiên bản đặc biệt".Triumph Bonneville Bobber 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 1.200 cc kết hợp cùng với góc quay 270 độ, hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 78 mã lực tại tốc độ vòng tua 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 106 Nm tại vòng tua 4.000 vòng/phút đi kèm hộp số ở 6 cấp, động cơ tuân thủ các quy định về khí thải BS6.
Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn thiết kế xe quá thể thao và mạnh mẽ khi lộ khối động cơ mạng mẽ ra bên ngoài trong quá tuyệt vời


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục