Hãng xe máy khác

Triumph Bonneville Speedmaster 2021 ra mắt tại Ấn Độ với dáng vẻ cổ điển nhưng sở hữu trang bị tiện ích hiện đại

Triumph Bonneville Speedmaster 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ, và có những thay đổi về diện mạo cũng như khối động cơ. 
Triumph Bonneville Speedmaster 2021 vẫn được nhà sản xuất giữ nguyên những chi tiết mang tính biểu tượng như: hệ thống đánh lửa gắn bên hông, phanh tang trống phía sau cổ điển, hộp pin đi kèm dây đeo bằng thép không gỉ theo phong cách "di sản",…

Những chi tiết mới được trang bị trên xe bao gồm: vòng bezel mới dành cho khu vực đồng hồ đến từ thương hiệu Bonneville cùng với một mặt quay số mới. Hệ thống chiếu sáng của mẫu xe được ứng dụng công nghệ LED. Thương hiệu Triumph cũng cung cấp hơn 79 chi tiết phụ kiện dành cho mẫu xe Triumph Bonneville Speedmaster 2021.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ song song, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, dung tích của mẫu xe lên đến 1200 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 75 mã lực tại 6100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 106 Nm tại 3850 vòng/phút.

Để có thể nâng cao được khả năng xử lí của mẫu xe, hãng xe đã trang bị thêm phuộc ống pô Showa có đường kính là 47 mm cho bánh trước và monoshock với khả năng điều chỉnh tải dành cho bánh sau. Hệ thống phanh đến từ thương hiệu Brembo và được hỗ trợ bởi ABS. Xe máy cũng có tính năng kiểm soát lực kéo có thể chuyển đổi và hai chế độ lái (mưa và đường trường).

Tại thị trường Ấn Độ, giá bán của mẫu xe Triumph Bonneville Speedmaster 2021  là 1.175.000 INR (khoảng 371 triệu đồng).

Xem thêm một số hình ảnh của Triumph Bonneville Speedmaster 2021:Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục