Hãng xe máy khác

Mẫu xe Trường Giang của Trung Quốc sẽ có giá bán lên đến 15.700 USD

Trường Giang là một nhà sản xuất xe tại thị trường Trung Quốc. Và thương hiệu này đã nhận được khá nhiều thành công về mẫu xe sidecar của mình và sẽ được chào bán ở Pháp.
Sidecar là một trong những mẫu xe cơ giới sở hữu sức hấp dẫn khá riêng biệt. Một phần mẫu xe này là phương tiện tham chiến của của người Đức và Liên Xô (cũ). Cả hai quốc gia này, đều có vai trò khá quan trong Thế chiến thứ II.

Vì thế mẫu xe kì quặc này, vẫn được phát triển khá mạnh tại các khu vực Châu Âu.

Nhà sản xuất mẫu xe Sidecar nhiều nhất có thể kể đến đó chính là Ural của nước Nga.

Hãng xe cả Nga có một lịch sử khá phong phú, và hiện tại không có đủ sức cạnh tranh, đã ngừng sản xuất mẫu xe này khá lâu do thị trường hiện tại không còn quá ưu chuộng những mẫu xe như Sidecar.

Tuy nhiên điều thú vị đó chính là Trường Giang, một nhà sản xuất xe máy của Trung Quốc đã đạt được khá nhiều thành công khi sản xuất mẫu xe Sidecar, đặc biệt là tại thị trường Pháp.

Mẫu xe được đặt tên mã là CJ650, những mẫu xe Sidecar của nhà sản xuất Trường Gian đều đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 5.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ, có dung tích lên đến 650 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa là 61 mã lực, gắn hộp số 4 cấp và một số lùi, tốc độ tối đa 110 km/h ở 6.500 vòng/phút. Tổng khối lượng của mẫu xe là 365 kg.

Trường Giang khá tự hào về mẫu xe Sidecar, vì mẫu xe sở hữu các chi tiết khá cao cấp như: tay nắm có sưởi, đệm ghế dày dặn êm ái hơn cho ghế lái và người ngồi bên thùng, thậm chí có cả tời kéo để chống sa lầy.

Sidecar Trung Quốc trong tương lai, sẽ cho ra mắt mẫu xe này tại thị trường Pháp và cuối tháng 4 này. Giá bán được đề xuất của mẫu xe là 13.390 euro, tương đương 15.708 USD.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục