Hãng xe máy khác

Mẫu xe KTM 1290 Super Duke RR hiệu năng cao cháy hàng chỉ sau 48 phút mở bán

Toàn bộ 500 xe KTM 1290 Super Duke RR, đã bán hết trong vòng 48 phút sau khi thương hiệu KTM cho phép khách hàng của mình đặt hàng trực tuyến. 


Vào ngày 06/04/2021, thương hiệu nổi tiếng KTM đã chính thức cho ra mắt mẫu xe KTM 1290 Super Duke RR cùng với nhiều chi tiết được nâng cấp, giúp cho tổng khối lượng của mẫu xe giảm xuống và tăng hiệu quả khả năng vận hành của mẫu xe. Vì đây chính là phiên bản đặc biệt nên mẫu xe chỉ có số lượng giới hạn là 500 chiếc, có mặt trên toàn thế giới.Khi thương hiệu KTM, cho phép khách hàng của mình đặt hàng vào lúc 10:00 AM ngày 08/04/2021 thì tất cả 500 chiếc phiên bản hiệu năng cao đều đã được khách hàng đăng ký mua hết. Hệ thống đặt hàng của KTM cũng đã chính thức đóng vào lúc 10:48 AM. Và nói một cách khác, thì toàn bộ 500 chiếc KTM 1290 Super Duke RR đã được bán hết trong vòng 48 phút.KTM 1290 Super Duke RR là phiên bản hiệu năng cao, mẫu xe được nâng cấp từ chính mẫu xe Super Duke R và sản xuất với số lượng giới hạn, khiến cho mẫu xe có giá trị sưu tầm khá tốt.

Những cấp đáng chú ý trên mẫu xe là tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được nhẹ hơn phiên bản tiền nhiệm đến 9 kg, tổng khối lượng ướt của mẫu xe là 108 kg. Mẫu xe được sản xuất trang bị khối động cơ LC8 V-Twin, có dung tích lên đến 1301 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 180 mã lực và mô men xoắn cực đại 140 Nm.Để giúp cho mẫu xe có khối lượng nhẹ đến như thế, thì thương hiệu KTM cũng đã thay dàn áo bằng dàn áo mới được làm từ sợi carbon. Bộ vành đúc mới được làm bằng hợp kim nhẹ hơn, điều này đã giúp cho mẫu xe giảm xuống 1.5 kg, kết hợp cùng với lốp Michelin Power Cup 2. Ắc quy của xe là loại li-ion thay vì ắc quy chì bình thường, giúp xe giảm 2,5 kg trọng lượng. Khung phụ sau của xe cũng được làm bằng sợi carbon đi kèm ốp yên solo.Hệ thống treo của mẫu xe là hệ thống treo WP chuyên nghiệp với phuộc trước hành trình ngược là loại Apex Pro 7538, giảm chấn tay lái WP Apex Pro 7117 và giảm xóc đơn ở phía sau xe là Apex Pro 7746 cao cấp hơn so với Super Duke R.Ngoài ra, mẫu xe còn dược trang bị lon ống xr Akrapovic bằng titan cùng với nắp chụp đầu ống xả được làm từ sợi carbon. Nếu như khách hàng muốn nâng cấp lên ống xả Akrapovic Evolution Line full-system, bao gồm lon ống xả và cổ pô.Hệ thống hỗ trợ điện tử trên mẫu xe bao gồm: chế độ lái có sẵn, nhưng với phiên bản giới hạn lần này sẽ có thêm 2 chế độ vận hành là Track và Performance. Thương hiệu KTM cho biết, cả hai chế độ này đều đem đến khả năng tùy biến gần như vô hạn dành cho khách hàng như độ xoáy bánh sau, tốc độ phản hồi ga, hỗ trợ đề-pa và một số tính năng khác.Đối với những khách hàng không mua kịp mẫu xe KTM 1290 Super Duke RR. Thì KTM đã lên một danh sách chờ cho những khách hàng này có cơ hội mua được mẫu xe này trong trường hợp có những khách hàng hủy đơn hàng trước đó. Giá bán của mẫu xe KTM 1290 Super Duke RR tại thị trường Châu Âu là 25.690 EURO tức khoảng 705 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục