Hãng xe máy khác

8 mẫu Triumph Bonneville phiên bản Gold Line trình làng

Thương hiệu Triumph vừa tạo ra một cơn “địa chấn” khi ra mắt phiên bản Gold Line Edition cùng lúc của 8 mẫu Bonneville. Cụ thể :

1. Triumph Bonneville T100 Gold Line Edition

Triumph Bonneville T100 Gold Line Edition


Đầu tiên là Bonneville T100 Gold Line Edition sử dụng tone màu chính là bạc Silver Ice trên bình xăng, chắn bùn trước sau và ốp hông, đi kèm với đó là các dải xanh Competion Green, logo trắng - vàng và cuối cùng hoàn thiện đường Gold Line thủ công ấn tượng.

2. Triumph Street Scrambler Gold Line Edition

Triumph Street Scrambler Gold Line Edition


Ở mẫu Triumph Street Scrambler Gold Line Edition sử dụng tone màu đen nhám Matt Jet Black với bình xăng màu lam Matt Pacific Blue, logo vàng, các tấm nệm lót chân gia công cao cấp màu đen và cuối cùng vẫn là các đường Gold Line vẽ bằng tay.

3. Triumph Bonneville Speedmaster Gold Line Edition

Triumph Bonneville Speedmaster Gold Line Edition 


Điểm nhấn của Triumph Bonneville Speedmaster Gold Line Edition chính là bình xăng màu bạc Silver Ice đi cùng tone màu đen Sapphire Black trên chắn bùn, bao quanh đèn pha,…và đường Gold Line vẽ tay suốt dọc thân xe tạo hiệu ứng cực kỳ ấn tượng.

4. Triumph Bonneville Bobber Gold Line Edition

Triumph Bonneville Bobber Gold Line Edition


Phá cách hơn với Triumph Bonneville Bobber Gold Line Edition sử dụng tone đỏ Carnival Red, kết hợp với các chi tiết ốp lưng, tay lái, đồng hồ được sơn màu Sapphire Black cùng với logo và các đường Gold Line vẽ tay.

5. Triumph Bonneville T120 Gold Line Edition

Triumph Bonneville T120 Gold Line Edition


Triumph Bonneville T120 Gold Line Edition cũng sử dụng màu chủ đạo Siver Icer với các dải xanh và hoàn thiện bởi các đường Gold Line vẽ tay.

6. Triumph Bonneville T120 Black Gold Line Edition

Triumph Bonneville T120 Black Gold Line Edition


Triumph Bonneville T120 Black Gold Line Edition gây xôn xuyến với màu Matt Sapphire Black trên bình xăng, ống xả, ống bên, chắn bùn…và tấm Matt Silver Ice ở ốp hông, trên đó là logo đen và cuối cùng là hoàn thiện bởi các đường Gold Line vẽ tay ấn tượng.

7. Triumph Scrambler 1200 XC Gold Line Edition

Triumph Scrambler 1200 XC Gold Line Edition


Phiên bản Triumph Scrambler 1200 XC Gold Line Edition với điểm nhấn màu đỏ Carnival Red, với các mảng bạc Silver Ice và các tấm ốp đen và cuối cùng hoàn thiện bởi đường Gold Line.

8. Triumph Scrambler 1200 XE Gold Line Edition

Triumph Scrambler 1200 XE Gold Line Edition 


Mẫu cuối cùng là Scrambler 1200 XE Gold Line Edition với màu cam Baja Orange và màu bạc Silver Ice trên bình xăng, các tấm ốp Matt Jet Black, phuộc trước vàng và hoàn thiện bằng đường Gold Line vẽ tay.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục