Hãng xe máy khác

Cùng ngắm nhìn phiên bản giới hạn của Triumph Street Twin Gold Line đẹp đến từng chi tiết


Những hình ảnh về phiên bản giới hạn của mẫu xe Triumph Street Twin Gold Line 


Cùng là mẫu xe thuộc dòng Bonneville, Triumph cũng đã chính thức cho ra mắt một phiên bản đặc biệt giới hạn số lượng sản xuất mang tên Triumph Street Twin Gold Line.Như đã biết, Triumph Motorcycles trong thời gian qua đã cho ra mắt 5 mẫu xe phiên bản mới thuộc dòng Bonneville bao gồm các mẫu xe sau: T100, T120, Street Twin, Speedmaster và Bobber. Điều đáng chú ý nhất đó chính là phiên bản 2021 sẽ được trang bị khối động cơ High Torque đều đã được chỉnh sửa để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

5 mẫu xe thế hệ mới 2021 thuộc dòng Bonneville


Triumph cũng đã cho ra mắt một phiên bản giới hạn dựa trên mẫu xe Street Twin tiêu chuẩn – Gold Line. Khá giống với tên gọi của mình là Triumph Street Twin Gold Line, mẫu xe sở hữu diện mạo giống như một mẫu xe Street Twin cơ sở. Điểm nổi bậc của phiên bản này đó chính là màu sơn đen mờ Matt Sapphire Black khá đặc trưng kết hợp cùng với sọc vàng được sơn thủ công ở phần bình xăng và tấm ốp bên hông của xe.Cách phối màu đen mờ tích hợp với những điểm nhấn màu vàng, đã khiến cho mẫu xe có được diện mạo khá nổi bậc. Chưa dừng lại ở đó, dọc bình xăng được gắn thêm logo Triumph mang đậm phong cách cổ điển, decal ‘Gold Line’ đẹp mắt và lớp sơn khá hoàn hảo.

Triumph Street Twin Gold Line chỉ được sản xuất 1000 chiếc trên toàn thế giới. Nếu như khách hàng sở hữu được mẫu xe này, sẽ được tặng một giấy chứng nhận cũng như số thứ tự của mẫu xe.Triumph Street Twin Gold Line được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh song song, dung tích lên đến 900 cc, kết hợp hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 65 mã lực tại 7.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 80 Nm tại 3.800 vòng/phút.Triumph Street Twin Gold Line sẽ được giới thiệu tại các thị trường quốc tế bắt đầu từ tháng 6 năm nay. Hiện tại, giá bán của mẫu xe vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục