Hãng xe máy khác

Kawasaki Ninja 300 2021 sở hữu màu sắc mới

Kawasaki Ninja 300 phiên bản 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Đáp ứng đủ những tiêu chuẩn về khí thải BS6. 
Kawasaki Ninja 300 đã chính thức được ra mắt tại Ấn Độ. Phiên bản mới này sẽ được trang bị khối động cơ mới để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về khí thải BS6.

Dựa trên các thông tin được đăng lên trang  Facebook Kawasaki Ấn Độ, Kawasaki Ninja 300 2021 sẽ là phiên bản phối màu sắc KRT mới nhất. Giống như những người anh em của mình là Ninja 125, Ninja 250, Ninja 400, Ninja 650, Ninja ZX-6R và Ninja ZX-10R, trong đó tất cả các mẫu xe đều là phiên bản cho mùa giải 2021.

Cụ thể như sau, ngoài màu xanh Lime Green đã được ra mắt trước đó thì mẫu xe này cũng sẽ có những phối màu khác như Lime Green / Ebony và Black.

Mẫu xe được trang bị khối động cơ DOHC, 4 thì, 8 van, dung tích lên đến 296 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng, cùng với hộp số 6 cấp. Công suất và mô-men xoắn do khối động cơ BS6 tạo ra được đánh giá là khá thấp so với những mẫu xe đã được ra mắt tại thị trường Ấn Độ.

Những trang bị cho mặt trên mẫu xe bao gồm: đèn pha đôi giống nhau ở phía trước, đèn xi nhan tích hợp phía trước, bình xăng cơ bắp, ghế kiểu tách rời và kính tản nhiệt chrome trên ống xả.

Mẫu xe được sử dụng phuộc ống lồng dành cho bánh trước, và hệ thống giảm xóc đơn cho bánh sau. Phanh đĩa sẽ được trang bị cho cả hai bánh xe và ABS kênh đôi.

Kawasaki Ninja 300 2021 được ra mắt tại thị trường Ấn Độ sẽ giúp cho khách hàng tại khu vực này có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục