Hãng xe máy khác

Top 4 mẫu xe máy có giá bán giảm sau tết


Sau dị tết Nguyên Đán, thì nhu cầu sử dụng xe máy của khách hàng tại thị trường Việt Nam đang rơi vào tình trạng hạ nhiệt. Thế nên hiện nay có khá nhiều hãng xe giảm giá bán của những mẫu xe. 


Honda Winner X

Sau khi mẫu xe Yamaha Exciter 155 VVA được ra mắt, thì mẫu xe Honda Winner X của thương hiệu Honda đã rơi vào tình trạng bất lợi. Vào những ngày cuối cùng của tháng 2 thì mẫu xe Honda Winner X đã có giá bán giảm gần 10 triệu đồng.Các đại lí tại khu vực Hà Nội thì mẫu xe Honda Winner X đã giảm từ 5 đến 9 triệu đồng so với giá bán được niêm yết của hãng xe. Mẫu xe Honda Winner phiên bản tiêu chuẩn đang có giá bán khá thấp chỉ còn khoảng 38.5 triệu đồng.

Còn phiên bản Winner X đường đua ABS đang có giá bán giảm từ 6 đến 9 triệu đồng từng tùy đại lí. Hiện nay giá bán của phiên bản chỉ dạo động từ  41-44.5 triệu đồng trong khi giá đề xuất là 50 triệu đồng.

Honda Winner X sở hữu diện mạo vô cùng thể thao và mạnh mẽ. Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI có dung tích lên đến 150 cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 11,5 kW tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Honda Air BladeMẫu xe tay ga Honda Air Blade của thương hiệu Honda , hiện nay cũng đang có giá bán thấp hơn vài triệu đồng so với giá bán đã được đề xuất. Cụ thể như sau: Honda Air Blade 125 phiên bản tiêu chuẩn được giảm từ 500.000 đến 1.5 triệu đồng thế nên giá bán của mẫu xe chỉ còn ở mức 39.9 đến 41 triệu đồng.

Honda Air Blade phiên bản 150 cũng có giá bán giảm từ 890.000 đến 1.49 triệu đồng so với giá bán đã được thương hiệu đề xuất.

Với giá bán hiện nay thì đây chính là thời điểm thích hợp dành cho những khách hàng muốn sở hữu mẫu xe Honda Air Blade .

Yamaha Exciter 150Nếu như Yamaha Exciter 155 VVA  đang có giá bán khá cao thì người em của mình là Yamaha Exciter 150 hiện nay đang có giá bán khá thấp.

Những phiên bản của mẫu xe đều đang được giảm giá khá mạnh, phiên bản Yamaha Exciter 150 Doxou, Monster Energy, RC hiện đang có giá bán giảm đến 1 triệu đồng, trong khi các bản còn lại được giảm 500.000 đồng.

Yamaha GrandeThêm một mẫu xe khác của thương hiệu Yamaha đang có giá bán thấp đó chính là Yamaha Grande 2021. Phiên bản Deluxe và Premium đang có giá bán thấp hơn đến 1.5 triệu đồng so với giá bán lẻ được đề xuất, giá bán hiện tại của mẫu xe là 40.5 và 42.5 triệu đồng. Còn phiên bản Hybrid cũng đang được giảm giá bán đến 1 triệu đồng ở tháng 2 này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục