Hãng xe máy khác

Những thông tin chi tiết về mẫu xe Himalayan 2021
Các thông tin về mẫu xe Himalayan 2021 bao gồm: khối động cơ, hệ thống phanh, phuộc và những tính năng thông minh đã được thương hiệu Royal Enfield công bố khá đầy đủ.

Hiện tại mẫu xe Himalayan 2021 là mẫu xe Adventure được khá nhiều khách hàng ưa chuộng tại thị trường Ấn Độ. Đối với phiên bản 2021 thì mẫu xe cũng đã được cải tiến một số chi tiết và tập trung vào độ bền bỉ của mẫu xe, khả năng vận hành linh hoạt khi di chuyển trên các địa hình off-road. Cùng với đó chính là sự thay đổi về diện mạo hoàn toàn mới.

NHỮNG NÂNG CẤP NỔI BẬT NHẤT TRÊN HIMALAYAN 2021Thương hiệu Royal Enfield khá quan tâm đến khả năng chạy địa hình off-road của mẫu xe Himalayan 2021. Điều đáng chú ý nhất đó chính là hệ thống phanh ABS được trang bị ở bánh sau của mẫu xe. Ngoài ra khách hàng còn có thể làm chủ được mẫu xe của mình khi di chuyển trên những địa hình phức tạp.

Tính năng nổi bậc khác của mẫu xe đó chính là hệ thống định vị Tripper Navigation. Đây được xem là một hệ thống giúp cho các tay biker định hướng được đường chạy ngay cả khi không truy cập internet.Himalayan 2021 cũng được nhà sản xuất nâng cấp nhẹ về diện mạo. Những thiết kế công thái học của Himalayan 2021 đều đã được tinh chỉnh. Điều này giúp cho khách hàng tạo nên cảm giác cầm lái thoải mái. Đặc biệt với những tay biker quá to con. Phần yên xe, bình xăng, thùng 2 cũng đã được tinh chỉnh lại.HIỆU NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mẫu xe vẫn được trang bị khối động cơ như phiên bản 2020. Himalayan 2021 được trang bị khối động cơ xi-lanh đơn, có dung tích lên đến 411 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 24 mã lực tại vòng tua máy 6500 vòng/phút. Mô men xoắn cực đại 32 Nm tại vòng tua máy 4250 vòng/phút.

Mẫu xe sẽ có giá bán được niêm yết là 4599 bảng Anh tức là khoảng 150 triệu đồng tiền Việt Nam.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục