Hãng xe máy khác

Triumph Street Double Golden Line Limited Edition sản xuất giới hạn 1000 chiếc ra mắt


Triumph Street Double Golden Line Limited sẽ được bán ra với số lượng chỉ 1000 chiếc và được trang bị các chi tiết có màu vàng vô cùng nổi bật. 


Triumph Street Double Golden Line Limited được xem là dòng đáng được chú ý nhất năm 2021, khi mẫu xe sẽ được ra mắt trên toàn cầu và chỉ được bán với số lượng giới hạn là 1000 chiếc.Mẫu xe là sự kết hợp hoàn hảo giữa các tính năng hiện đại cùng với những chi tiết trang trí mang đậm phong cách đường phố.

Bình nhiên của mẫu xe được sơn màu đen khá huyền bí, nhưng lại được kết hợp với những chi tiết trang trí màu bạc và màu vàng khá nổi bật.

Những chi tiết màu vàng này còn được xuất hiện ở thân xe, logoo Triumph, kết hợp cùng với các dải màu bạc.Bảng điều khiển có màu đơn mờ nhưng viền sẽ được sơn màu vàng, bánh xe cũng có một vòng tròn lớn để trang trí và được tô điểm bằng màu vàng.

Tuy nhiên Triumph Street Double Golden Line Limited chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn là 1000 chiếc, khi mua xe khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận chỉ định số VN dành riêng cho từng xe.

Bảng điều khiển mới màu đen mờ kết hợp viền màu vàng, bánh xe mới cũng được trang trí một vòng tròn màu vàng trên vành xe là những chi tiết đáng chú ý khác trên mẫu Triumph Street Double Golden Line Limited Edition.

Phần yên xe có chiều cao là 765 mm, ghế da có màu đen và được in logo Triumph trắng.Triumph Street Double Golden Line Limited được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 900 cc, đáp ứng được tiêu chuẩn khí thảo EURO 5. Giúp cho mẫu xe thải ít khí thải và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Những chi tiết được trang bị cho mẫu xe bao gồm: đồng hồ tốc độ kiểu cổ điển, màn hình hiển thị thông tin kỹ thuật số, hệ thống phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo mở và khép kín. Xe có 2 chế độ lái là đường trường và mưa.

Giá bán được đề xuất của mẫu xe tại thị trường Thái Lan là 420.000 baht tại Thái Lan (khoảng 292,7 triệu đồng).

Xem thêm một số hình ảnh của Triumph Street Double Golden Line Limited Edition:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục