Hãng xe máy khác

Ducati Panigale V2 Bayliss phiên bản kỷ niệm 20 năm chiến thắng giải đua WSBK ra mắt


Ducati Panigale V2 Bayliss là mẫu xe được ra mắt để kỉ niệm 20 năm vô địch giải đua superbike thế giới tại Úc (WSBK). Giá bán được đề xuất của mẫu xe là gần 600 triệu đồng.


Ducati Panigale V2 Bayliss được xem là phiên bản được thương hiệu Ducati, dùng để kỉ niệm 20 năm chiến thắng ở giải đua Superbike thế giới tại Úc.Mẫu xe sẽ có giá bán là 20.990 EURO tức khoảng 586.6 triệu đồng và sẽ mở bán chính thức vào tháng 9 năm nay trên toàn cầu.

Tay đua Bayliss là người đã dành được danh hiệu cao quý WSBK dành thương hiệu Ducati vào năm 2001. Được biết đây cũng chính là tay đua duy nhất dành được giải WSBK và MotoGP trong cùng một mùa giải.

Mẫu xe được trang bị hệ thống treo Ohlins, nX30 trước và sau bánh xe. Hệ thống giảm xóc sau TTX36, có tính năng tự điều chỉnh.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị thêm 1 giảm chấn lái, thích hợp khi mẫu xe di chuyển vào khu vực đa địa hình.

Ducati Panigale V2 Bayliss được xem là phiên bản đặc biệt vì thế mà tổng khối lượng của mẫu xe giảm 3 kg so với phiên bản tiêu chuẩn.

Các trang bị tiêu chuẩn được lắp ráp cho mẫu xe bao gồm: kẹp phanh thể thao, ống xả được bao phủ bằng sợi carbon và titan. Ghế lái được tạo nên từ hai vật liệu khác nhau với đường chỉ khâu màu đỏ.

Xem thêm một số hình ảnh của Ducati Panigale V2 Bayliss:

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục