Hãng xe máy khác

Những hình ảnh rõ nét với họa tiết và phần tem mới trên KTM RC 390 2022


KTM RC 390 2022 dự kiến sẽ được thương cho ra mắt vào tháng 9. Mẫu xe sẽ được trang bị khối động cơ mới và phần tem dán khá nổi bật.


Một số hình ảnh về mẫu xe KTM RC 390 2022, đã được thương hiệu hé lộ hoàn toàn điều này đã khiến cho các tay biker tại nước ngoài khá thích thú. Mẫu xe sẽ sở hữu diện mạo gây ra khá nhiều sự tranh cãi và cũng có một nói đây chính là một bước đi lùi của mẫu xe KTM RC 390 2022, cũng có một số người lại khá yêu thích mẫu xe này.Khi nhìn vào hình ảnh, chúng ta có thể thấy được phần tem dán trên mẫu xe đã được nhà sản xuất tinh chỉnh lại. Phiên bản mới, có diện mạo mang đậm phong cách Sport City, phần yên xe thấp tay lái có dạng Clip-On được đặt lên vị trí khá cao. Đèn pha cũng được ứng dụng công nghệ LED.

Được biết mẫu xe sẽ được trang bị phần khung sườn mới điều này sẽ làm cho khối lượng của mẫu xe được giảm nhẹ. Phuộc trước và sau đều được thay đổi, màn hình kĩ thuật số TFT, dung tích bình xăng lớn. KTM RC 390 2022 được trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 373 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 43 mã lực và 35 Nm mô-men xoắn.KTM RC390 2022 sẽ được ra mắt vào tháng 9 sắp tới đây, giá bán được niêm yết của mẫu xe là 180 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục