Hãng xe máy khác

KTM 1290 Super Adventure S 2021 sẽ có mặt tại khu vực Malaysia


KTM 1290 Super Adventure S 2021 sẽ có giá bán được niêm yết là 132.900 PM tuy nhiên giá bán này, vẫn chưa bao gồm thuế đường bộ, bảo hiểm và đăng kí. 


Sau khi được giới thiệu vào năm 2017, thì mẫu xe KTM 1290 Super Adventure S 2021 đã được cải tiến một số chi tiết hoàn toàn mới. Để có thể tăng trải nghiệm của người điều khiển lên.

KTM 1290 Super Adventure S 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 8 van, LC8, 75 độ, V-Twin, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 160 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 138 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút.Mẫu xe còn được trang bị piston mới và ống xả kép đã được tinh chỉnh. Kết hợp cùng với một túi khí được thiết kế lại đã giúp cho việc bảo dưỡng mẫu xe trở nên dễ dàng hơn khi di chuyển xe vào các cung đường có nhiều bụi bẩn. Hộp số 6 cấp với ly hợp Pankl cung cấp chức năng trợ lực và trượt bánh; giảm hiện tượng nhảy bánh xe trong quá trình chuyển số.

Phần yên xe có chiều cao 880 mm, bình xăng được đặt ở vị trí thấp hơn so với phiên bản tiền nhiệm để đem đến tính khí động học cho mẫu xe. Bình xăng có dung tích là 23 lít, hiện là một khối ba phần phân bổ nhiên liệu cho Super Adventure S.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được tinh chỉnh một số chi tiết như: đơn vị đo lường quán tính sáu trục mới, phép kiểm soát độ bám đường, điều chỉnh độ trượt của động cơ, kiểm soát ổn định và ABS. Cùng với 4 chế độ lái: Rain, Street, Sport, và Offroad.Các chi tiết tiện ích được KTM trang bị cho mẫu xe bao gồm: cụm đồng hồ TFT có kích thước 7 inch có tính năng hiển thị các thông tin dành cho khách hàng, khởi động xe mà không cần dùng đến chìa khóa. Quản lý phần mềm được thực hiện thông qua ứng dụng KTM My Ride và có chức năng điều hướng từng chặng.

MinhTai , thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Trang bị động cơ 8 van LC8, 75 độ V-Twin làm máy bằng không khí giúp xe đạt đến 160 mã lực quá mạnh mẽ
Mẫu xe được trang bị piston mới và ống xả kép được chỉnh lại khá thu hút khi kết hợp cùng hộp số 6 cấp với ly hợp Pankl cung cấp chức năng trợ lực và trượt bánh
Thiết kế xe góc cạnh mạnh mẽ và thể thao cùng cụm đồng hồ TFT có kích thước 7 inch hiển thị đầy đủ tính năng cần thiết cho người lái


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục