Hãng xe máy khác

Harley-Davidson Sportster S 2021 được bán với giá 14.999 USD


Siêu phẩm mô tô Harley-Davidson Sportster S 2021 đã chính thức có mặt tại khu vực tại Mỹ. 


Harley-Davidson Sportster S 2021 sở hữu diện mạo vô cùng nổi bật, tương tự như mẫu xe Concept Custom 1250 từng được giới thiệu trước đó.Mẫu xe sở hữu diện mạo không quá khác so với những hình ảnh đã được giới thiệu trước đó. Vẫn là diện mạo hầm hố và thân hình cơ bắp. Bình xăng, đuôi xe, cũng như vị trí ống xả đều được đặt ở vị trí cao hơn. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED.

Vì được sử dụng khung xe tương tự như dòng xe Pan America nên tổng khối lượng của mẫu xe Harley-Davidson Sportster S 2021 đã giảm xuống.

Mẫu xe Harley-Davidson Sportster S 2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-Twin Revolution, có dung tích lên đến 1.250 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 127,5 Nm tại 6.000 vòng tua/ phút, sức mạnh tối đa đạt 120 mã lực, truyền động qua dây cu-roa.

Ngoài ra, mẫu xe cũng được dùng khung làm từ thép. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 228 kg.

Những chi tiết an toàn mà thương hiệu trang bị cho mẫu xe bao gồm: phuộc ngược USD Showa 43mm có thể điều chỉnh, phuộc sau monoshock Showa. Phanh đĩa đơn 320 mm dành cho bánh trước, phanh Brembo monoshock 4 piston dành cho bánh sau. Phần yên xe có chiều cao là 751 mm.Mẫu xe có các chế độ lái bao gồm: thể thao, đường trường và mưa.Hiện tại giá bán tại Mỹ của Harley-Davidson Sportster S 2021 được bán với giá 14.999 USD (345 triệu đồng). Mẫu xe có đến 3 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm:  Vivid Black, Stone Washed White Pearl và Midnight Crimson.
Thien , tai , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Diện mạo hầm hố và thân hình cơ bắp hệ thống chiếu sáng được dùng đèn LED xe cũng không cao lắm giá khá ok

Sở hữu diện mạo vô cùng nổi bật khung xe tương tự như dòng xe Pan America cho cảm giác nhẹ khá ổn

Thiết kế quá mạnh mẽ và thể thao kết hợp cùng động cơ mạnh mẽ tạo nên một thiết kế hài hoà cùng những trang bị hiện đại làm cho xe khá thu hút


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục