Hãng xe máy khác

Harley-Davidson Sportster S chuẩn bị mở bán tại Việt Nam với giá 589 triệu đồng


Theo thông tin, mẫu xe Harley-Davidson Sportster S hiện đang trong quá trình đăng kiểm và sắp bán tại thị trường Việt Nam với giá từ 589 triệu đồng.

Harley-Davidson Sportster S 


Tuy nhiên Sportster S thực chất là mẫu xe mới được Harley-Davidson thiết kế theo kiểu dáng xe đua Flat Track vào những năm 70 của thế kỷ trước. Xe được trang bị khối động cơ 1250 tương tự Pan America và hàng loạt chi tiết dày dặn từ phuộc ngược USD phía trước cho đến bộ pô vắt ngang thân, cặp bánh béo trước sau đã tạo nên một siêu phẩm đặc biệt hút hồn các biker trên toàn thế giới.

Cụm đèn pha LED trên Sportster S 


Trên xe là những đường nét đầy cơ bắp kết hợp cùng nhau, trang bị dàn đèn full LED, bình xăng dung tích 11,8 lít vuông vắn. Phong cách thiết kế bình xăng, đuôi xe và vị trí ống xả đặt cao lấy cảm hứng từ mẫu Harley-Davidson XR750 Flat-Tracker trước đây. Cụm đèn pha LED cực ngầu mang nhiều nét tương đồng với mẫu Softail Fat Bob hiện tại.

Khối động cơ Revolution Max 1250 mạnh mẽ


Harley-Davidson Sportster S gây chú ý khi được trang bị khối động cơ Revolution Max 1250 , tạo ra mô-men xoắn cực đại 127,5 Nm tại 6.000 vòng tua/ phút, sức mạnh tối đa đạt 120 mã lực được điều chỉnh từ Pan American (150 mã lực), truyền động qua dây cu-roa. Trên xe là hệ thống khung dạng ống thép được thiết kế riêng dành cho Sportster S 2021 cho trọng tâm thấp, tổng trọng lượng xe đạt 228kg.

Phần yên xe được thiết kế gọn gàng trên Sportster S 


Sportster S còn nhận được phuộc ngược USD Showa 43mm có thể điều chỉnh, phuộc sau monoshock Showa có bình khí nén cùng khả năng điều chỉnh. Phanh đĩa đơn 320mm phía trước với cùm phanh Brembo monoblock 4pis hướng tâm. Phanh sau cũng sử dụng cùm phanh Brembo 2pis với đĩa đường kính 260mm.

Bánh trước của xe sử dụng phanh đĩa đơn và cặp phuộc Up Side Down Showa


Chiều cao yên xe của Sportster S là 751mm, phù hợp với dáng người châu Á.

Bình xăng có dung tích 11,8 lít 


Một số trang bị hỗ trợ người lái bao gồm ga điện tử 4 chế độ lái, hệ thống giữ ga tự động cruise control, bộ đo lường quán tính IMU hỗ trợ ABS và kiểm soát lực kéo trong cua. Toàn bộ thông tin đều hiển thị trên bảng đồng hồ tròn TFT kích thước 4 inch có thể kết nối với điện thoại thông minh và tai nghe mũ bảo hiểm thông qua Bluetooth. Ngoài ra còn một vài tiện ích khác như hệ thống sưởi và cổng sạc USB-C.

Màn hình hiển thị trên Harley-Davidson Sportster S


Được biết, Harley-Davidson Sportster S có 3 tùy chọn màu sắc , gồm: Vivid Black, Midnight Crimson và màu Stone Washed White Pearl.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục