Hãng xe máy khác

Ducati Scrambler bổ sung phiên bản Urban Motard cho mục đích di chuyển đô thị


Ducati vừa trình làng một phiên bản mới cho dòng xe Scrambler mang tên Urban Motard . Phiên bản này cũng được phát triển chung khung gầm và động cơ với các phiên bản Scrambler khác, tuy nhiên nhận được trang bị lốp trơn cho mục đích đi phố.

Ducati Scrambler Urban Motard
Ducati Scrambler Urban Motard thích hợp di chuyển đường phố


Cụ thể, bộ lốp Pirelli Diablo Rosso III được trang bị tiêu chuẩn trên xe có kích thước 120/70 phía trước và 180/55 phía sau cùng vành nan hoa 17 inch. Kiểu dáng Urban Motard không có thay đổi lớn so với các phiên bản Scrambler còn lại. Ngoại trừ chắn bùn trước được làm cao giống Scrambler Desert Sled.

Ducati Scrambler Urban Motard trang bị lốp Pirelli Diablo Rosso III 


Ducati Scrambler Urban Motard được trang bị giảm xóc Kayaba với giảm xóc trước hành trình ngược có đường kính 41 mm, giảm xóc sau dạng monoshock (điều chỉnh tải trọng).

Ducati Scrambler Urban Motard được trang bị giảm xóc Kayaba


Tiếp đến là hệ thống phanh trước gồm đĩa phanh đơn đường kính 330 mm và cùm phanh 4 piston và đĩa phanh sau đường kính 245 mm, cùm phanh 1 piston. Xe được trang bị tính năng ABS trong cua.

Ducati Scrambler Urban Motard dùng động cơ loại V-Twin dung tích 803cc


Về sức mạnh, không có sự thay đổi. Phiên bản mới này vẫn dùng động cơ loại V-Twin dung tích 803 phân khối làm mát bằng không khí với van Desmodromic sản sinh công suất 73 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn 67 Nm tại 5.750 vòng/phút, kết hợp với hộp số 6 cấp.

Chiều cao yên chỉ 798 mm, phù hợp với tạng người châu Á. Khi đổ đầy bình nhiên liệu xe có trọng lượng 196 kg.

Hiện Ducati Scrambler có tới 10 phiên bản khác nhau nhưng đều chung kiểu dáng thiết kế và có 2 cấu hình động cơ V-Twin dung tích 803 và 1.079 phân khối.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục