Hãng xe máy khác

Ducati Panigale V2 Bayliss phiên bản kỷ niệm 20 năm chiến thắng giải đua WSBK ra mắt


Mô tô Ducati Panigale V2 Bayliss sẽ được có mặt tại Ý. Và có giá bán lẻ được niêm yết lên đến 586.6 triệu đồng. 


Để kỉ niệm 20 năm chiến thắng ở giản đua Superbike thế giới tại Úc, thương hiệu nổi tiếng Ducati đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Ducati Panigale V2 Bayliss.Mẫu xe này sẽ có giá bán được niêm yết là 20.990 EURO tức khoảng 586.6 triệu đồng và sẽ có mặt tại các đại lí trên toàn thế giới vào tháng 9 năm nay.

Được biết Bayliss là người đã dành được danh hiệu WSBK cho thương hiệu Ducati vào năm 2021. Và đây chính là tay đua duy nhất dành được WSBK và MotoGP chỉ trong một mùa giải.

Ducati Panigale V2 Bayliss được nhà sản xuất trang bị hệ thống treo Ohlins, nX30 cho cả bánh trước và bánh sau của xe.Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được bổ sung thêm một hệ thống giảm chấn lái có thể điều chỉnh thích hợp với từng địa hình mà xe di chuyển qua.

Ducati Panigale V2 Bayliss có tổng khối lượng giảm 3kg so với phiên bản đã được ra mắt trước đó.

Ngoài ra mẫu xe còn được nhà sản xuất trang bị một số chi tiết như: kẹp phanh thể thao, ống xả được bao phủ bằng sợi carbon và titan. Ghế lái được tạo nên từ hai vật liệu khác nhau với đường chỉ khâu màu đỏ.

Xem thêm một số hình ảnh của Ducati Panigale V2 Bayliss:tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xe mang thiết kế khá thể thao còn đợt bổndung thêm một hệ thống giảm chấn lái có thể điều chỉnh thích hợp với từng địa hình nữa


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục