Hãng xe máy khác

Apirilia RSV4 Factory 2021 đầu tiên về Việt Nam tại một doanh nghiệp tư nhân ở TPHCM


Apirilia RSV4 Factory 2021 đã chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua một doanh nghiệp tư nhân tại TPHCM. 


Và sau hơn 6 tháng được ra mắt trên toàn cầu thì mẫu xe Apirilia RSV4 Factory 2021, cũng đã chính thức trình diện tại thị trường Việt Nam ở dưới dạng nhập khẩu tư nhân. Đây được em là dòng xe Superbike nằm cùng trong một phân khúc với: Yamaha R1, BMW S 1000RR, Honda CBR 1000RR-R,…Apirilia RSV4 Factory 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V4 65º, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 1.099 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 217 mã lực tại 13.000 v/ph, mô-men xoắn cực đại 125 Nm tại 10.500 v/ph và đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 5. Tốc độ tối đa của bản Factory cũng được đưa lên mức 305 km/h.Khối động cơ còn được thêm một hệ thống hỗ trợ bởi bộ ECU Magenti Marallo 11MP đo kèm với 3 bản map ABS Cornering đem đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Nhờ vào thiết kế mới, mà mẫu xe có được hệ thống khí động học cùng với tính năng bảo vệ khách hàng tránh khỏi luồng gió trên đường cải thiện đến 11%.Hệ thống treo của mẫu xe, Ohlins Smart EC2.0 với hệ thống giảm chấn điện tử 2 chế độ bao gồm: bán chủ động và thủ công. Hệ thống phanh, đĩa phanh có kích thước lớn tích hợp với kẹp phanh Brembo Stylema dành cho bánh trước. Điều đặc biệt là hệ thống phanh này kết hợp với tính năng kiểm soát lực hoàn toàn mới.Apirilia RSV4 Factory 2021 sở hữu diện mạo khá hầm hố cùng với phong cách thể thao. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, kính chắn gió cao, bộ quây được tinh chỉnh vuốt ngược ra sau. Bộ tem mới được dán trên xe có màu sắc chủ đạo như: đỏ - đen - xanh - trắng.

Ngoài ra mẫu xe còn có kết cấu dầm đôi được làm nhôm giống như các phiên bản trước đó. Nhưng sẽ được nhà sản xuất chỉnh sửa lại một chút, nhẹ hơn với một thanh giằng dưới được gia cố, lấy cảm hứng từ Aprilia RS-GP MotoGP.

MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Sở hữu diện mạo khá hầm hố với phong cách thể thao hệ thống chiếu sáng sử dụng công nghệ LED kính chắng gió cao kết hợp tem mới khá nổi bật

Hệ thống treo của mẫu xe sử dụng hệ thống giảm chấn điện tử 2 chế độ gồm chủ động và thủ công điều đặc biệt hệ thống phanh kết hợp năng lực kiểm soát mới khá ok


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục