Hãng xe máy khác

Mô tô cổ điển Jawa Perak ra mắt tại Ấn Độ sẽ có giá bán khoảng 64 triệu đồng


Jawa Perak là mẫu xe sở hữu diện mạo cũng như phong cách khá cổ điển. Điều này sẽ khiến cho những tay biker yêu thích các mẫu xe cổ điển cực kì chú ý đến. 


Jawa Perak là dòng xe mô tô cổ điển khi được nhà sản xuất trang bị đèn pha có hình tròn và được ứng dụng công nghệ LED. Và mẫu xe sẽ được ra mắt tại khu vực Ấn Độ, với giá bán chỉ 64 triệu đồng.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ DOHC, đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 334 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch, và đáp ứng được tiêu chuẩn BSVI. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 30,64 mã lực và mô-men xoắn cực đại 32,74 Nm.Ngoài ra, Jawa Perak còn được sử dụng khung đôi dạng ống, phuộc trước có dạng ống lồng, và hệ thống treo dành cho bánh xe sau có tính năng tự điều chỉnh, phanh ABS đem đến sự an toàn dành cho người điều khiển.

Phần yên xe có chiều cao 750 mm, kích thước của lốp bánh xe trước và sau lần lượt là 100/90-18 và 140/70-17. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 175 kg.

Xem thêm một số hình ảnh của mô tô cổ điển Jawa Perak:thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế cổ điển lại có sự hiện đại lộ ra phần động cơ làm xe mãnh mẽ quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục