Hãng xe máy khác

Ducati chính thức cho ra mắt một số phụ kiện dành riêng cho mẫu xe Ducati Panigale V4


Ducati Panigale V4 2021 được ra mắt cách đây không lâu. Mẫu xe còn được trang bị cánh gió Winglets được lấy ý tưởng từ người anh em của mình. Ngoài ra mẫu xe sẽ được trang bị một số phụ kiện Performance Accessories nhằm tăng cường hiệu suất cho chiếc Superbike này.
Một số thông tin cho biết gói phụ kiện Performance Accessories của mẫu xe Ducati Panigale V4. Sẽ được thiết kế bởi Centro Stile Ducati cũng như được sản xuất với sự cộng tác của các đối tác khác. Điều này nhằm đảm bảo được hiệu suất tốt nhất cũng như nâng cao được tính chất đường đua của mẫu xe này.Những chi tiết phụ kiện này sẽ giống như những phụ kiện được trang bị cho mẫu xe Ducati Panigale V4 S mà các tay đua của thương hiệu Ducati Corse đã từng được trang bị, để tập luyện cho các vòng đua tại giải đua MotoGP và Superbike World Championships.Những phụ kiện nằm trong Performance Accessories của mẫu xe Ducati Panigale V4 bao gồm: hệ thống ống xả Akrapovic Full System được làm từ titan và cũng đã được kĩ thuật viên phát triển dựa trên chi tiết ống xả được trang bị cho phiên bản Ducati Panigale V4 R. Gác chân được làm từ nhôm Rizoma có thể tự điều chỉnh. Bọc yên xe được làm từ vải cao cấp, tạo cho khách hàng tư thế ngồi thoải mái nhất khi di chuyển. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có những chi tiết được làm từ sợi carbon như: tấm chắn bùn trước, càng bảo vệ tay lái, và cả bộ pát biển số và nắp che lỗ gương.

Thương hiệu Ducati còn chia sẽ, khách hàng có thể tìm mua các phụ kiện Performance Accessories của mẫu xe Ducati Panigale V4 2021 thông qua các đại lí của hãng xe này.Tại thị trường Việt Nam mẫu xe Ducati Panigale 2021, được ra mắt với 2 phiên bản và giá bán lần lượt của từng phiên bản là: V4 (746 triệu đồng) và V4 S (937 triệu đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hai mẫu xe có giá quá hợp lý

Nhìn xe quá đẹp và mạnh mẽ từ thiết kế đến động cơ được trang bị thêm phụ kiện nhầm tắng cường hiệu suất quá ok

Chưa bao giờ hết mê dòng pkl này ;((

Thiết kế xe đem lại cái nhìn khá thể thao và mạnh mẽ

Ducati vị vua của pkl công nghệ cao


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục