Hãng xe máy khác

Xe tay ga mới của Trung Quốc có thiết kế đầu đèn giống hệt như mẫu xe Ducati Panigale


Không có một hãng xe nào nổi tiếng trên thế giới mà không bị các thương hiệu đến từ Trung Quốc nhái lại. Và thương hiệu Ducati cũng là một trong những thương hiệu đang phải chịu đựng sự việc này. 


Ducati Panigale được xem là một mẫu xe được khách nhiều khách hàng yêu thích. Nhưng hiện tại mẫu xe này đã bị thương hiệu Trung Quốc nhái lại.Một sô thông tin được chia sẽ, mẫu xe tay ga mới nhất đến từ thương hiệu Trung Quốc có tên là Tairong T400. Mẫu xe này sẽ được nằm trong phân khúc các mẫu xe Maxi-Scooter và được trang bị khá nhiều công nghệ mới. Tairong T400 được nhà sản xuất trang bị khá nhiều các chi tiết cao cấp như: phuộc USD phía trước, hệ thống đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, kính chắn gió đặt cao và phần yên xe đem đến tư thế ngồi thoải mái dành cho khách hàng. Nhưng điều gây chú ý nhất trên mẫu xe Tairong T400, đó chính là cụm đèn pha đôi có thiết kế giống như đèn pha của mẫu xe Ducati Panigale.Nếu như nhìn kĩ hơn, ta có thể nhìn thấy được đâu đó bóng dáng của mẫu xe Yamaha T-Max trên mẫu xe Tairong T400. Mẫu xe này, vẫn chưa được nhà sản xuất công bố chi tiết về thông số. Có lẽ mẫu xe sẽ được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 2 xi-lanh, có dung tích lên đến 400 cc, sức mạnh mà mẫu xe đạt được sẽ lên đến 30 mã lực.

Có thể nhận ra rằng, Ducati là một trong những thương hiệu bị Trung Quốc sao chép thiết kế nhiều nhất. Hãy chờ xem, mẫu xe tiếp theo được các hãng xe lạ này mang đến sẽ có thiết kế như thế nào.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn giống thật
Mẫu xe đẹp nhưng đầu đèn giống Ducati quá
giống quá í, liệu có bị coi là đạo nhái ko nhỉ?
soi kĩ một chút thì nhìn cũng có nét khác


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục