Hãng xe máy khác

Top những mẫu xe mô tô có giá khoảng 50 triệu đồng


Hiện tại những mẫu xe mô tô xuất hiện trên thị trường Việt Nam khá nhiều. Khách hàng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn, và sau đây là những mẫu xe mô tô có giá rẻ khoảng 50 triệu đồng. 


Hiện tại trên thị trường Việt Nam có khá nhiều mẫu xe như dòng xe ga (scooter) và xe máy số (underbone) vô cùng phổ biến. Tuy nhiên những mẫu xe mô tô ngày nay cũng xuất hiện khá nhiều, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng để sở hữu cho một chiếc mô tô là điều không phải ai cũng có thể làm, hiện tại để có thể thỏa mãn được đam mê tốc độ của khách hàng. Thì khách hàng chỉ cần chi ra một khoảng tiền là 100 triệu đồng là có thể sở hữu được một chiếc mô tô.

Tuy nhiên, nếu nhưng chọn một mẫu xe chỉ để thỏa mãn đam mê và có thiết kế nhỏ gọn thì những mẫu xe 125 - 150cc chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Giá bán chỉ ở mức 50 triệu đồng, khách hàng cũng đã có khá nhiều sự lựa chọn cho mình.

1. Phong cách lãng tử đường phố

Đây là những mẫu xe mang đậm phong cách của những dòng xe: Scrambler, Cafe Racer, Classic. Dòng xe sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ, với chi tiết đèn pha thiết kế hình tròn, bình xăng được đặt ở vị trí nằm ngang trên xe. Các mẫu xe này sẽ đem đến những tư thế ngồi khá thoải mái dành cho khách hàng. y

Với mức giá khoảng 50 triệu đồng thì người sử dụng có thể cân nhắc các dòng xe sau:

Brixton BX 125 (phong cách Classic)Đây chính là mẫu xe sở hữu phong cách Classic, với thiết kế tay lái khá cao, kết hợp cùng với yên xe dạng bánh mì. Mẫu xe BX125 sẽ đem đến cho khách hàng tư thế ngồi vô cùng thoải mái.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ với 125cc, giúp cho khách hàng có thể di chuyển thoải mái trên đường phối. Hệ thống phanh đĩa cho bánh trước và sau nhằm đảm bản an toàn của khách hàng. Và giá bán của mẫu xe này chỉ ở mức 48 triệu đồng.

Brixton BX 125R Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 125cc. Tuy nhiên mẫu xe lại được mang đậm phong cách Cafe Racer. Dòng xe sẽ đem đến khối động cơ giúp cho khách hàng di chuyển trên quãng đường dài một cách ổn định.

Nhưng thiết kế của mẫu xe này, vẫn giúp cho khách hàng có được tư thế ngồi khi lái xe vô cùng thoải mái. Giá bán của mẫu xe Brixton BX 125R là 54 triệu đồng.

Brixton BX 125XDòng xe được nhà sản xuất trang bị bộ lốp offroad. Vì thế mẫu xe BX 125X được xem là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho khách hàng thích đi phượt. Dòng xe cũng được nhà sản xuất lắp đặt những trang bị tiêu chuẩn cũng như hệ thống an toàn trên xe. Mức giá bán ra của mẫu xe là 53 triệu đồng.

GPX Legend 150S Mẫu xe Suzuki GD 110 cũng được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng dùng để đi phượt. Dòng xe sở hữu yên xe nằm ngang, tay lái được đặt ở vị trí khá cao. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có gác chở đồ được trang bị phía sau yên xe, giúp cho khách hàng có thể dùng để chở những đồ vật cần thiết. Giá bán của mẫu xe được đề xuất là 33 triệu đồng.

Mẫu xe cũng mang phong cách scrambler vừa cổ điển, vừa mạnh mẽ thể thao. Đây được xem là một mẫu xe khá phù hợp với những khách hàng bắt đầu chơi xe. Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, dung tích lên đến 150cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Giúp cho mẫu xe có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng. Giá bán của mẫu xe GPX Legend 150S, được niêm yết là 52 triệu đồng.

2. Phong cách thể thao hầm hố

Đối với những khách hàng trẻ tuổi, thì phù hợp nhất chính là những mẫu xe mang đậm phong cách thể thao mạnh mẽ. Nhưng vẫn phải đáp ứng được nhu cầu để có thể di chuyển trong thành phố. Và thiết kế đáng để khách hàng lựa chọn nhất đó chính là Naked-Bike. Và những mẫu xe này sẽ có giá bán trong khoảng 50 triệu đồng.

Honda MSX 125Đây là một trong những mẫu xe mô tô giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng Honda . Mẫu xe này đem đến cho khách hàng một chiếc mô tô với diện mạo vô cùng nhỏ gọn, và được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, dung tích lên đến 125cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí.

Mẫu xe cũng được nhà sản xuất lắp đặt thêm chi tiết phuộc Upside Down xịn sò, đi kèm là chi tiết đồng hồ điều khiển hiển thị màn hình màu LCD. Giá bán của mẫu xe này được hãng xe đề xuất là 49 triệu đồng.

GPX Demon X 125Mẫu xe GPX Demon X 125 sẽ chính là mẫu xe khá phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng, khi giá bán của mẫu xe này chỉ ở mức 40 triệu đồng.

Dòng xe sở hữu diện mạo vô cùng mạnh mẽ và hầm hố, được hãng xe trang bị cho bánh trước là chi tiết Upside Down, và bánh sau là phuộc đơn, đồng hồ điều khiển LCD và có tích hợp cả cổng USB giúp người sử dụng có thể tiện lợi sạc smartphone khi cần.

Benelli TNT 125Dòng xe còn được trang bị chi tiết ống xả vô cùng cách điệu, điều này giúp cho hệ thống lốp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mẫu xe còn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 125cc, khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công suất vừa phải đủ để đáp được nhu cầu di chuyển của khách hàng. Giá bán của mẫu xe chỉ ở mức 42 triệu đồng.

3. Phong cách touring 

Đối với khách hàng thích những mẫu xe mạnh mẽ, thích hợp cho việc khám phá những con đường dài, thì các dòng xe Touring sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Những mẫu xe có giá bán khá đắt tiền. Tuy nhiên mẫu xe của thương hiệu Suzuki là GZ150-A chỉ có giá khoảng 35 triệu đồng. Được nhà sản xuất trang bị khối động cơ 150cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí. Mẫu xe sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Và giá bán của mẫu xe này chỉ khoảng 40 triệu đồng.Mẫu xe Suzuki GD 110 cũng được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng dùng để đi phượt. Dòng xe sở hữu yên xe nằm ngang, tay lái được đặt ở vị trí khá cao. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn có gác chở đồ được trang bị phía sau yên xe, giúp cho khách hàng có thể dùng để chở những đồ vật cần thiết. Giá bán của mẫu xe được đề xuất là 33 triệu đồng.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục