Hãng xe máy khác

Top 4 những mẫu xe có thể thay thế cho dòng xe Vision

Nếu như khách hàng đang cảm thấy sự "làm giá" của dòng xe Vision trên thị trường, thì hiện tại vẫ còn 4 mẫu xe tốt hơn để phục vụ nhu cầu của người dùng. 


Các mẫu xe tay ga, vẫn đang được bán với mức giá rẻ, nhưng khi về đến thị trường Việt Nam thì dòng xe Vision hiện tại đang được những nhà phân khối đẩy lên với giá cao hơn trong cùng phân khúc.

Giá bán của mẫu xe Vision 2020, đang được bán trên thị trường dao động với giá là  35 - 38 triệu đồng. So với những chi tiết mà dòng xe này sở hữu, thì giá bán mà các đại lý đưa ra cho mẫu xe Vision là hết sức vô lý.

Tuy nhiên, nếu nhưng khách hàng đang cần một dòng xe thay thế cho mẫu xe Vision, thì các mẫu xe dưới đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

1. Yamaha Janus

Dòng xe được bán với giá 30-32 triệu đồng, Janus hiện đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường, nhờ phần thiết kế trẻ trung, mới lạ và những  chi tiết được trang bị trên mẫu xe này. Đồng thời, dòng xe cũng có giá bán khá hợp lí so với những mẫu xe trong cùng phân khúc.Janus đã được nhà sản xuất trang bị động cơ Blue Core 125cc, giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 9.5 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 9.6 Nm.

Dòng xe này là một dòng xe có hệ thống tiết kiệm xăng, trên thị trường năm 2020, mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe này là 1.87 lít xăng/100km.

Mẫu xe này cũng được nhà sản xuất thiết kế chìa khóa thông minh và hệ thống tự động ngắt động có,  giúp cho dòng xe tiết kiệm xăng, nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

2. Honda BeAT

Dòng xe được ra mắt vào cuối năm 2019, Honda BeAT đã trở thành dòng xe nhập khẩu có sức mua nhiều nhất tại thị trường Việt Nam, dòng xe được nhập khẩu từ quốc gia Indonesia và có giá bán là 35 triệu đồng.Tuy nhiên, dòng xe cũng không có nhiều tính năng hiện đại như các dòng xe khác, nhưng Honda BeAT đã được thiết kế cực kì nổi bậc, nhằm thay thế cho "xe ga quốc dân Vision".

BeAT 2020, đã được thương hiệu Honda trang bị động cơ mang tên eSP 108cc, và kết hợp với hệ thống phun xăng điện tử PGM-Fi. Giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa là 8.65 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9.21 Nm.

3. Yamaha Freego

Có lẽ khách hàng Việt Nam không quá xa lạ với dòng xe Freego, đây có thể là sự lựa chọn tuyệt vời, vì dòng xe ang động phong cách thể thao hơn so với dòng xe Vision, và giá bán của dòng xe này chỉ khoảng 32 triệu đồng.Yamaha cũng đã lắp đặt cho dòng xe Freego động cơ mang tên Blue Core 125cc, giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 9.5 mã lực và mô-men xoắn cực đại là 9.5 Nm.

Nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng xe của khách hàng. Và dòng xe còn được kết hợp với chìa khóa thông minh, nhằm đem lại sự mới mẻ dành cho khách hàng của mình.

Chưa dừng lại ở đó, dòng xe Freego cũng có những chi tiết tiện dụng được lắp đặt trên dòng xe như: cốp xe lên đến 25 lít, nắp bình xăng đầu xe, cổng sạc điện thoại tiện dụng…

4. Suzuki Address

Cũng là một mẫu xe nằm trong phân khúc dòng xe với giá rẻ, Suzuki Address được thương hiệu bán với giá niêm yết là 28 triệu đồng,  một mức giá khá rẻ khi khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe tay ga.Suzuki Address, cũng được thương hiệu trang bị động cơ SEP mới, công nghệ này tập trung vào việc tiết kiệm xăng cho dòng xe.

Dòng xe cũng được nhà sản xuất trang bị cốp khá rộng rãi, và được thiết kế thêm phần hốc xe có ngăn chứa đồ. Nhằm phục vụ nhu cầu chứa đồ của khách hàng.

Tuy dòng xe không được tích hợp những chi tiết hiện tại, nhưng bù lại dòng xe có sức bền bỉ khá cao, sức mạnh xe máy Suzuki cũng sẽ khiến cho người dùng cũng hài lòng với chất lượng dòng xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục