Hãng xe máy khác

Ducati Streetfighter V4 S chính thức có thêm phiên bản màu đen


Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth được thêm một phiên bản màu đen nhám huyền bí, và được nhà sản xuất một số bổ sung về động cơ và trang bị.


Khi nhắc đến Ducati, chúng ta thường nhớ đến những chiếc mô tô phân khối lớn được phủ lớp màu sơn màu đỏ bắt mắt.

Cũng chính màu đỏ này đã khiến cho thương hiệu thể hiện được phong cách và sức mạnh của dòng xe này, và thương hiệu Ferrari cũng đã và đang thực hiện đối với những mẫu xe của mình.

Nhưng ngoài màu sắc, đại diện đặc trưng cho thương hiệu Ducati, thì hãng xe cũng muốn đem đến một sự lựa chọn về màu sắc khác cho khách hàng lựa chọn.

Và mới đây, thương hiệu Ducati đã chính thức cho ra mắt màu sắc mới cho dòng xe Streetfighter V4 S đã được hãng xe cho ra mắt vào đầu năm nay.Phiên bản mới, của dòng xe này có tên là Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth, dòng xe được mang trên mình một màu đem huyền bí.

Các chi tiết được nhà sản xuất sơn màu đen mờ bao gồm: ốp đầu đèn, dàn áo, bình xăng, ốp gầm máy và ốp đuôi.

Nổi bậc trên nền áo xe màu đen thì có những chi tiết được sơn màu vàng Ohlins bao gồm: phuộc trước hành trình ngược và giảm xóc lò xo đơn, khi được đi kèm bình dầu phía sau.

Chưa dừng lại ở đó các chi tiết khác như: gác chân, ốp che viền két nước hay ống xả đều có màu nhôm bạc, đều làm tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ nhưng huyền bí của phiên bản lần này.

Không chỉ có thêm màu sắc, Ducati Panigale V4 S Dark Stealth, còn được cải tiến một số chi tiết để có thể phù hợp với tiêu chuẩn khí thải của Euro5.

Phần động cơ của mẫu xe, đã được các kỹ sư của hãng xe Ducati lắp đặt thêm xylanh của xe một cảm biến ô xy, cổ xả hai xylanh, sẽ có cỡ nhỏ hơn và ngắn hơn so với những phiên bản trước đó.  Vì thế, mà hệ thống ống và lọc khí thải cũng được nhà sản xuất thiết kế mới hơn.

Dòng xe được cải tiến về sức mạnh, nhưng Ducati Panigale V4 S Dark Stealth sẽ giữ nguyên khối động cơ đã sử dụng là động cơ Desmosedici Stradale V4, dung tích lên đến 1.103 cc, và hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp cho dòng xe sản sinh công suất 208 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 123 Nm tại tua máy 9.500 vòng/phút.

Và chi tiết cuối cùng được trang bị trên dòng xe Streetfighter V4 S chính là cùm tay phanh và tay côn, được thiết kế dựa trên dòng xe trước đó chính là Sportbike Superleggera V4.

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth, sẽ được phân phối đến các đại lý của Ducati trong tháng 11.

Giá bán dự kiến của dòng xe này 20.295 Bảng, cao hơn phiên bản thưởng khoảng 300 Bảng, tương đương khoảng 615 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục