Hãng xe máy khác 2020-10-28 19:27:34

Royal Enfield Bullet Mahi phiên bản độ với màu sắc mới cực chất


Royal Enfield Bullet Mahi độ với màu sắc xanh của quân sự, đã giúp cho dòng xe tạo nên một vẻ đẹp cuốn hút của một loại xế nổ hành trình tân cổ điển.


EIMOR Customs, là một hãng độ xe cực kì thích dòng xe của thương hiệu Royal Enfield.

Thời gian gần đây, hãng độ xe đã tiến hành việc độ cho dòng xe mang tên Bullet 350 thành một dòng xe có vẻ đẹp cực kì hoàn tráng, nhưng vẫn mang đậm chất cổ điển cực kì cuốn hút và hãng độ cũng đã đặt tên cho dòng xe này với cái tên mới là  Mahi.Trong suốt khoảng thời gian độ xe thì hãng độ EIMOR Customs, cũng đã giữ lại phần khung xe và bao gồm cả phàn ghế ngồi của dòng xe này.

EIMOR Customs, đã sử dụng công nghệ mới để thiết kế phần bánh xe kết hợp với các chấu trên bánh xe ví dụ như các nan hoa, hãng độ xe cũng sử dụng phần lốp mới cho dòng xe này chính là loại lốp không săm.

Phần thân xe được hãng phủ lên một lớp sơn màu Army Green (Xanh quân sự), đã được đánh bóng cực kì sang chảnh và có thêm hai chi tiết hình ngôi sao bên phần hông xe. Làm cho dòng xe trở nên thu hút ánh nhìn hơn.

Động cơ và ống xả xe cũng được hãng độ sơn màu đen huyền bí, còn riêng phần phanh xe của dòng xe này thì được sử dụng loại phanh trống.

Hốc đèn xe được kết hợp giữa màu đen và màu xanh, điều này khiến cho chúng ta có thể thấy được phần kính ở phía trước đèn xe.Các chi tiết cản trước và phần sau của yên xe đều được làm tại, yên ngồi được phân chia thành hai khu vực khiến cho dòng xe có cái nhìn cực kì thể thao. Và đem lại cảm giác ngồi thoải mái cho khách hàng khi điều khiển dòng xe này. Yên xe còn được phủ một lớp da hoàn toàn bằng màu nâu, và chi tiết kim cương được thêu nổi bậc trên phần yên xe.

Dòng xe vẫn được sử dụng hệ thống động cơ đơn xy lanh, dung tích lên đến 346cc, và được kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí, giúp cho dòng xe đạt được công suất tối đa 19,8 mã lực tại 5250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 28 Nm tại 4000 vòng/phút, đi kèm với hộp số 5 cấp.

Thêm hình ảnh về Royal Enfield Bullet Mahi:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục